Điện Thoại

Nền tảng thanh toán di động của LG sẽ được tích hợp trên nhiều thiết bị

Nền tảng thanh toán di động của LG sẽ được tích hợp trên nhiều thiết bị và nhiều quốc gia hơn nữa trong tương lai không xa.

LG Electronics đang có kế hoạch mở rộng nền tảng thanh toán di động của mình. LG Pay – nền tảng được giới thiệu độc quyền tại Hàn Quốc tháng trước sẽ hoạt động theo cách tương tự với Samsung Pay. Nó sử dụng công nghệ truyền thông từ không dây để cho phép các điện thoại LG làm việc với các thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng, với việc thanh toán được thực hiện bằng cách chỉ cần gõ vào một thiết bị tương thích với thiết bị đầu cuối thanh toán.

LG Pay

Cho Jun Ho, chủ tịch bộ phận truyền thông di động của LG, đã vạch ra kế hoạch tương lai của công ty cho LG Pay:

“Trong khoảng thời gian một tháng kể từ khi LG Pay ra đời, chúng tôi đã tập trung nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ dựa trên các nghiên cứu kỹ lưỡng về người dùng. Chúng tôi cũng không chỉ mở rộng phạm vi quốc gia, phương thức thanh toán cũng như các thiết bị (hỗ trợ LG Pay).”

Hiện tại, LG Pay đã có trên LG G6 và các biến thể của nó như G6 32GB và G6 + mới được phát hành gần đây. Tính năng này chắc chắn sẽ có mặt trên V30 cao cấp sắp tới cũng như các mô hình thân thiện với ngân sách bắt đầu vào năm sau, với hy vọng công ty sẽ triển khai sẽ nâng cao tính cạnh tranh của điện thoại thông minh trên quy mô toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 CAD rò rỉ thiết kế mới

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top