Điện Thoại

10 năm về trước, iPhone đã được ra đời

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2007, Steve Jobs đã giới thiệu iPhone của Apple cho mọi người và nửa năm sau, chiếc điện thoại này đã được ra mắt lần đầu tiên.

Sau nhiều lần đổi lịch, cuối cùng iPhone cũng được ra mắt vào ngày 29.6. Trong những ngày sau đó, chiếc điện thoại này được đề cập ở tất cả mọi nơi.

Chính xác là 10 năm trước, tờ New York Times đã phát hành một đoạn video cho thấy rằng bản báo cáo về công nghệ (Pogue) của họ vẫn giữ được sự trung thành về bản thoả thuận không tiết lộ mà Apple đã ký để đổi lấy một đơn vị đánh giá của iPhone.

Một thập kỉ trước, cả thế giới chỉ cách điện thoại thông minh 4 ngày. Các mạng lưới truyền hình đã đề cập đến sự ra mắt sắp tới và các nhà phân tích nói chuyện về thiết bị này và các đơn vị sẽ bán nó. . Giờ đây, chúng ta có các cửa hàng ứng dụng và ứng dụng, điện thoại có thể bị chìm và sống để kể câu chuyện và thiết bị cầm tay kéo dài cả ngày mà không cần phải trả phí.

iPhone

Mọi người giờ đây đang mua sắm, thanh toán, kiểm tra tiền gửi, hạ nhiệt, nhận được hướng đi từng bước tới bất cứ nơi nào và xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại của họ. Và hầu hết các thiết bị cầm tay đều có tính năng trợ lý cá nhân ảo để giúp thực hiện đặt chỗ, đặt báo thức và hơn thế nữa. Bạn không thể đi bất cứ nơi nào mà không nhìn thấy một số lượng lớn người với đầu của họ xuống, nhìn vào màn hình trên điện thoại của họ khi họ điều hướng xung quanh. Tất cả những điều này vẫn còn trong tương lai một thập kỷ trước.

Hãy ghi nhớ rằng OG iPhone đã có một số sai sót. Nó chạy trên mạng của EDGE chậm như AT & T, nó không hỗ trợ MMS hoặc Bluetooth stereo. Nhưng không quá nhiều người biết, hoặc quan tâm đến những điều này mà cuối cùng đã được chăm sóc trong các phiên bản tương lai của điện thoại.

Ngày 25 tháng 6 năm 2007 là thứ Hai, bắt đầu một tuần làm việc mới, kết thúc với những động lực chuyển động sẽ sớm thay đổi thế giới. Và iPhone chính là một trong những điều tạo nên sự thay đổi đó.

Đừng bỏ lỡ: Cách giải phóng không gian bộ nhớ trên Android

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top