Tổng Hợp Linh Tinh

AirDroid đã có mặt trên iOS, cho phép chuyển tệp qua Bluetooth dễ dàng

Ứng dụng AirDroid đã có mặt trên các thiết bị iOS, cho phép người dùng có thể chuyển tệp thông qua Bluetooth một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển file qua các mạng không dây là nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dùng điện thoại nói chung và của người dùng thiết bị iOS nói riêng. Và bây giờ, người dùng iOS có thể thực hiện công việc này dễ dàng hơn trước đây, với sự trợ giúp của ứng dụng AirDroid -một trong những ứng dụng truyền tệp không dây phổ biến nhất cho hệ điều hành Android.

airdroid

AirDroid cho phép bạn chuyển các tập tin giữa các thiết bị trên cùng một mạng Wi-Fi, thông qua dữ liệu di động, nhưng nó cũng có thể gửi các tập tin qua Bluetooth chỉ khi bạn không có dữ liệu di động hoặc Wi-Fi xung quanh.

Chúng tôi đã thử nó và nó hoạt động hoàn hảo, nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn sử dụng iPhone 8 và iPhone 8 Plus mới, bạn sẽ có thể gửi ảnh, nhưng nếu bạn sử dụng cài đặt mặc định, những hình ảnh đó sẽ được gửi trong HEIC mà thiết bị Android không thể đọc. Nếu bạn muốn có một tệp tương thích, bạn cần phải vào Settings> Camera> Formats và chọn tùy chọn “Compatible“.

Hy vọng với ứng dụng này, bạn có thể chuyển file cho bạn bè, người thân và đồng việc của mình một cách thuận tiện hơn. Nếu muốn tải AirDroid về máy, bạn hãy nhanh chóng vào App Store nhé. Chúc các bạn luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với chiếc điện thoại này.

Có thể bạn quan tâm: Oppo A37 và A57 đứng ở vị trí số 1 tại Ấn Độ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top