Điện Thoại

Android Oreo xuất hiện lỗi tắt dữ liệu di động trên điện thoại Pixel

Có vẻ như Android Oreo – phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android đã không hoạt động tốt trên điện thoại Pixel, khi mà một vài lỗi đã xuất hiện.

Bản cập nhật Oreo không phải là một điều tuyệt vời đối với một số người dùng Pixel. Có vẻ như cập nhật lên Android 8.0 trên các mạng di động nhất định đang gây ra lỗi dữ liệu di động trên một số mô hình Pixel không hoạt động đúng. Trong khi một số người dùng đang gõ ra các phàn nàn trên các diễn đàn sản phẩm khác nhau của Google (như cộng đồng người dùng Pixel), hóa ra một nhân viên của Google đã nói rằng một bản sửa lỗi có trong các tác phẩm. Khi nó được phổ biến là bất cứ ai đoán tại thời điểm này.

Các thiết bị liên quan đang gửi thông báo đến người dùng nói với họ rằng dữ liệu của họ đã hết. Nhưng điều đó là không đúng sự thật. Dường như điện thoại là dữ liệu không được đánh giá đúng. Ví dụ: giả sử rằng nhà cung cấp dịch vụ của bạn cho phép dịch vụ không giới hạn cho WhatsApp. Ngay cả khi bạn đã đốt cháy tất cả dữ liệu hàng tháng của mình, bạn vẫn có thể truy cập WhatsApp. Tuy nhiên, vì lỗi này, Pixel sẽ chỉ tắt dữ liệu di động. Điều này cũng xảy ra trong những trường hợp khác mà người dùng Pixel có nhiều dữ liệu hơn để sử dụng theo trợ cấp hàng tháng của họ và vì lý do nào dữ liệu di động vẫn đang tắt.

Từ xung quanh bộ làm mát bằng nước là điều này liên quan đến các thiết bị trên các thị trường như Honduras, Indonesia và Romania. Và mặc dù Google nói rằng đây là ưu tiên hàng đầu, nhưng ngay bây giờ, giải pháp duy nhất dành cho người dùng là quay trở lại Android Nougat.

Có thể bạn quan tâm: Apple thông báo iPhone 2018 sẽ có camera 12MP?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top