Điện Thoại

Apple thông báo iPhone 2018 sẽ có camera 12MP?

Mới đây, Apple đã cung cấp một vài thông tin liên quan đến iPhone 2018. Theo đó, thiết bị này sẽ có camera lên tới 12MP – một con số khá ấn tượng.

Apple dự kiến ​​sẽ tăng độ phân giải MP cho các máy ảnh trên mô hình iPhone của mình năm 2018. Điều này rất có thể xảy ra sau báo cáo rằng các titan công nghệ đã đặt tất cả các mô-đun ống kính smartphone trên 12MP mà sẽ được lăn ra dây chuyền lắp ráp tại một nhà máy mới ở Đài Loan. Nhà máy thuộc sở hữu của Largan Precision. Điều thú vị là Largan được cho là công ty duy nhất tạo ra các mô-đun cho các máy ảnh thông minh trên 12MP, có thể sản xuất các mô-đun với số lượng mà Apple yêu cầu.

Largan sẽ có thể sản xuất 600 triệu ống kính mỗi tháng tại nhà máy mới, gấp sáu lần sản xuất hiện tại của công ty. Các dây chuyền lắp ráp bổ sung được cho là sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng tới, nhưng sản xuất mới sẽ được bổ sung dần dần. Giám đốc điều hành Largan Lin En-ping nói rằng nhà máy mới sẽ có khả năng sản xuất các mô-đun với nhiều ống kính, máy ảnh có khẩu độ lớn để chụp ảnh chất lượng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và ống kính có thể xử lý cảm giác 3D để nhận dạng khuôn mặt.

iPhone 2018

Máy ảnh phía sau của Apple iPhone 7 có độ phân giải 12MP và hai camera ở mặt sau của Apple iPhone 7 Plus đều có độ phân giải 12MP. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một cái gì đó tương tự cho các mô hình phần tiếp theo, Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus. Và nó xuất hiện như thể việc cài đặt camera kép cho iPhone X có thể giữ nguyên trạng thái khi nói đến số liệu của MP.

Nếu câu chuyện này là hợp pháp, có vẻ như Apple sẽ đưa những camera trên thiết bị cầm tay iPhone 2018 lên trên 12MP lần đầu tiên trong lịch sử.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab 8.0 (2017) sẽ được phát hành dưới tên Galaxy Tab A2 S

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top