Điện Thoại

Asus ZenFone 4 sẽ ra mắt vào cuối tháng 7

Asus đã không tiết lộ thông tin về ZenFone 4 vào tháng 5 tại sự kiện Computex 2017 ở Đài Bắc. Rõ ràng công ty đã bỏ lỡ thời hạn cho điện thoại thông minh này

Dựa trên những suy đoán trước đó, những chiếc điện thoại thông minh Asus ZenFone 4 này dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng này nhưng dường như nó sẽ không xảy ra. Chúng tôi nói đây là một báo cáo mới thì sự ra mắt của ZenFone 4 có thể sẽ xảy ra vào tháng Bảy.

Asus ZenFone 4

Đi theo Giám đốc điều hành của Asus, Jerry Shen, loạt ZenFone 4 được chờ đợi rất nhiều sẽ được tung ra vào cuối tháng 7. Asus dường như đã quyết định trì hoãn việc tiết lộ những chiếc điện thoại thông minh này chỉ trong ba tháng để cải thiện các thông số kỹ thuật của họ và đưa ra một số thay đổi thiết kế đáng kể cho các thiết bị này.

Cải thiện thông số kỹ thuật

Các điện thoại thông minh ZenFone 4 được đưa ra bởi Asus chắc chắn sẽ có màn hình hiển thị 5,5 inch với độ phân giải màn hình lớn. Các đội hình có thể sẽ được định giá khoảng $ 500, định vị chúng trong phân khúc thị trường tầm trung. Ngoài ra, các biến thể mới với kích cỡ khác nhau sẽ được phát hành sau đó. Các chi tiết về toàn bộ loạt vẫn còn khan hiếm cho bây giờ.

>> Xem thêm: Google Pixel đã cập nhật Android O và Android P

Asus ZenFone 4 ra mat cuoi thang 7

Asus dường như hy vọng kiếm được một khoản lợi nhuận tốt với ZenFone 4 n vào quý 3 năm nay. Đáng chú ý, hoạt động kinh doanh điện thoại thông minh của Asus đã bị tổn thất đáng kể về hoạt động ròng trong nửa đầu năm nay.

ZenFone 5 sẽ ra mắt vào năm 2018

Ngoài ra, có nhiều ý kiến ​​cho rằng nhà sản xuất có trụ sở tại Đài Loan có thể đang có kế hoạch công bố danh mục điện thoại thông minh ZenFone 5 tại Đại hội Mobile World Congress (MWC) 2018 tại Barcelona.

thiet ke Asus ZenFone 4

ZenFone AR sẽ sớm ra mắt

Rời bỏ điện thoại sắp tới sang một bên, ZenFone AR đã được công bố, đây là điện thoại thông minh có thể sẽ được phát hành tại thị trường nhà Đài Loan vào ngày 14 tháng 6.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top