Tổng Hợp Linh Tinh

Microsoft công bố bản cập nhật Outlook lớn cho Android và iOS

Mới đây, Microsoft đã thông báo về việc ứng dụng Outlook trên Android và iOS sẽ nhận được một bản cập nhật lớn với nhiều cải tiến.

Outlook cho điện thoại di động sẽ nhận được một cập nhật lớn, nhữ những gì Microsoft xác nhận gần đây. Cả hai ứng dụng trên Android và iOS đều sẽ được cập nhật với một số tính năng và cải tiến mới.

Hầu hết các tính năng mới này đều liên quan đến Lịch, vì vậy đây là một cập nhật có vẻ quan trọng hơn những người khác. Trước tiên, Outlook cho Android và iOS sẽ sớm nhận được lịch chia sẻ đồng bộ hóa, điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể xem và chỉnh sửa lịch sử văn phòng 365 hoặc Outlook.com chia sẻ.

Theo Microsoft, các kỹ sư của họ đang trong quá trình nâng cấp các lịch dùng chung hiện có để bắt đầu đồng bộ hóa với Outlook. Về cơ bản, điều này có nghĩa là tính năng mới có thể không có sẵn ngay cho tất cả mọi người.

Outlook

Nếu bạn hoàn toàn không thể chờ đợi để sử dụng tính năng mới, có một cách giải quyết cho phép bạn bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức. Điều duy nhất bạn cần làm là chấp nhận lời mời chia sẻ từ Outlook trên iOS hoặc Android.

Một tính năng mới quan trọng khác được giới thiệu hôm nay là tùy chọn để quản lý lịch đại biểu trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn. Điều này có nghĩa là người dùng Outlook có thể quản lý lịch của người khác trong khi di chuyển.

Hơn nữa, Microsoft đã bổ sung hỗ trợ cho Meetup, ứng dụng Lịch mới trong Outlook (chỉ khả dụng trên Android). Cuối cùng, nhiều cải tiến về cách Outlook người dùng có thể quản lý các sự kiện của họ đã được thực hiện quá. Ví dụ: có một tùy chọn mới cho phép tạo sự kiện với sự lặp lại hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Ứng dụng iOS nhận được tính năng mới cho phép người dùng thêm thông điệp khi trả lời lời mời tham dự. Tính năng mới này sẽ được đẩy lên Outlook cho Android vào một ngày sau đó.

Bản cập nhật dần dần chuyển sang các thiết bị Android và iOS, vì vậy hãy dành thời gian cho nó nếu bạn không thấy bất kỳ tính năng mới nào ngay lập tức.

Xem thêm: WhatsApp tạo ra Emoji của chính nó trên Apple

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top