Sony

Bạn có biết do đâu mà Sony bị lỗi cảm ứng?

Nhiều người dùng than phiền về tình trạng Sony bị lỗi cảm ứng khiến họ không thể trải nghiệm máy mượt mà và thú vị như trước kia.

Sony luôn là dòng smartphone được nhiều người yêu thích nhờ thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, cấu hình mạnh, hiệu năng tốt lại được tích hợp nhiều tính năng đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Sony vẫn có thể mắc phải nhiều lỗi hư hỏng làm cản trở sự trải nghiệm của người dùng. Trong đó, phải kể đến sự cố Sony bị lỗi cảm ứng.

Sony bi loi cam ung

Sony bị lỗi cảm ứng là một hiện tượng thường gặp

Nguyên nhân khiến Sony bị lỗi cảm ứng

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến Sony bị lỗi cảm ứng mà bạn cần phải nắm rõ các nguyên nhân này để biết cách phòng tránh và khắc phục phù hợp:

➣ Bạn cài đặt nhiều ứng dụng nặng trong máy khiến máy bị quá tải. Đồng thời, việc có nhiều ứng dụng chạy ngầm, nhiều tập tin rác và bộ nhớ đầy cũng có thể làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy.

➣ Bạn để máy phải hoạt động liên tục với công suất cao trong một thời gian dài khiến máy không thể phản hồi chính xác thao tác của bạn.

➣ Bạn sử dụng một miếng dán màn hình kém chất lượng, không tương thích với cấu tạo của máy hay để màn hình của máy bám nhiều bụi bẩn.

➣ Trong máy có ứng dụng không phù hợp với phần mềm của máy khiến phần mềm bị xung đột.

Sony bi loi cam ung

Ứng dụng không tương thích có thể khiến Sony bị lỗi cảm ứng

➣ Bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, không chất lượng hay sử dụng nguồn điện không ổn định để sạc pin cho máy.

➣ Máy Sony bị rơi rớt, va đập, ngấm nước trong quá trình sử dụng khiến chức năng cảm ứng bị hư hỏng. Đây là một trường hợp hư hỏng nặng mà bạn không thể tự mình khắc phục sự cố Sony bị lỗi cảm ứng mà phải đem máy tới một địa chỉ thay màn hình Sony uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top