Điện Thoại

Bạn nên làm gì khi Sony Z3 bị bể nứt màn hình?

Chỉ cần một phút bẩn cẩn là bạn đã có thể gây ra tình trạng Sony Z3 bị bể nứt màn hình. Vậy khi sự cố này xảy ra, bạn cần phải làm gì để khắc phục nó?

Dù được trang bị ở ngoài một tấm kính cường lực chắc chắn, dù người dùng đã hết sự cẩn thận trong quá trình trải nghiệm nhưng Sony Z3 bị bể nứt màn hình vẫn là một hiện tượng phổ biến. Khi gặp phải hiện tượng này, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà các bộ phận khác cũng có thể bị hư hỏng theo. Vì vậy, bạn cần tìm cách khắc phục nó trước khi quá muộn.

Sony Z3 bị bể nứt màn hình, bạn cần phải làm gì?

Tùy vào mỗi trường hợp mà sẽ có cách giải quyết khác nhau, trong đó 2 trường hợp hư hỏng thường gặp nhất là:

➡ Máy Sony Z3 có mặt kính bên ngoài bị bể nứt khiến cảm ứng bị loạn, liệt hoặc đơ nhưng nếu màn hình LCD bên trong vẫn có thể hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Sony Z3 cho máy thôi là được.

➡ Máy Sony Z3 bị bể, nứt mặt kính khiến màn hình LCD bị nhòe màu, chảy mực,loang lổ, sọc, đốm, hiển thị màu không chính xác hoặc thậm chí tối đen,… Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Sony Z3 nguyên bộ mới có thể khắc phục được tình hình.

Sony Z3 bi be nut man hinh

Sony Z3 bị bể nứt màn hình là một hiện tượng xảy ra phổ biến

Nên khắc phục Sony Z3 bị bể nứt màn hình ở đâu?

Nếu màn hình Sony Z3 không may bị bể nứt và cần được thay mới mặt kính hay màn hình thì FASTCARE chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Luôn cố gắng hết mình để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, trong đó có dịch vụ thay màn hình Sony Z3 giá rẻ, trung tâm đã luôn đầu tư vào nguồn nhân lực và vật lực của mình. Từ đó, mọi khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về những gì mà trung tâm cung cấp.

Không chỉ vậy, khi khắc phục lỗi Sony Z3 bị bể nứt màn hìnhFASTCARE, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành lâu dài và luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo. Vì vậy, bạn đừng quên đến với chúng tôi khi cần đến dịch vụ này nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top