Dịch Vụ Điện Thoại

Biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F1s đơ màn hình

Làm sao để khắc phục tình trạng Oppo F1s đơ màn hình? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng đơ màn hình trên Oppo F1s. Tham khảo thông tin dưới đây để có được những biện pháp khắc phục tình trạng đơ màn hình đơn giản trên dòng máy Oppo F1s bạn nhé.

Hiện nay, qua quá trình khảo xác thị trường chúng tôi nhận thấy đơ màn hình hiện là một trong những tình trạng thường xảy ra trên Oppo F1s và nhận được rất nhiều sự phản ánh của người dùng. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc đơ màn hình sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Vây nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng trên và biện pháp sử lí tình trạng này như thế nào hay làm sao để khắc phục tình trạng Oppo F1s đơ màn hình. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.

Nguyên nhân gây ra tình trạng đơ màn hình trên Oppo F1s

Có thể nhận thấy hầu hết các nguyên nhân gây ra tình trạng đơ màn hình Oppo F1s điều do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng.

 • Bạn mở rất nhiều ứng dụng trên máy để sử dụng và không tắt chúng đi dẫn đến tình trạng đơ màn hình.
 • Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng lên máy để sử dụng và dẫn tình trạng RAM qua tải.
 • Bạn sử dụng máy của mình trong một thời gian dài để chơi game có độ họa cao,..
 • Máy không có ứng dụng dọn dẹp rác, dẫn đến bộ nhớ đệm quá tải.
 • Miếng dán màn hình không đúng quy cách có thể dẫn đến tình trạng đơ màn hình.
 • Bạn làm rơi rớt, dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình, và làm Oppo F1s đơ màn hình.

Biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F1s đơ màn hình đơn giản

 • Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miến dán màn hình. Xác đinh lỗi Oppo F1s bi đơ màn hình có phải do miến dán màn hình không.
 • Tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy như wifi, 3g, định vị, bluetooth,…
 • Xóa bớt những phần mềm không cần thiết hoặc không xử dụng nữa.
 • Khởi động lại máy cũng là một trong những cách khắc phục tình trạng Oppo F1s bi đơ màn hình. Đây là biện pháp được rất nhiều người sử dụng.
 • Nếu như 3 cách trên vẫn không thể khắc phục được tình trạng Oppo F1s đơ màn hình. Bạn nên tiến hành Restore lại Oppo F1s (Lưu ý: Bạn nên sao lưu hết dữ liệu trước khi Restore máy để tránh tình trạng mất dữ liệu).

Hi vọng với những biện pháp khắc phục tình trạng Oppo F1s đơ màn hình đơn giản trên sẽ giúp bạn thoát khỏi các tình trạng đơ màn hình.

Nếu như bạn đang thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể tránh khỏi tình trạng Oppo F1s đơ màn hình. Lúc này, có thể tình trạng hư hỏng là do phần cứng. Lúc này, có thể bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s mới có thể khắc phục được tình trạng trên. Bạn thắc mắc và lo lắng không biết nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Liên hệ ngay trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top