Dịch Vụ Điện Thoại

Các lỗi màn hình Sony Z4 thường gặp và cách khắc phục

Tuy là một trong những dòng smartphone hiện đại, nhưng các mẫu sản phẩm Sony Z4 cùng thường mắt một số lỗi màn hình khiến người dùng quan tâm và lo lắng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các lỗi màn hình Sony Z4 thường gặp và cách khắc phục tối ưu nhất bạn có thể tham khảo.

loi thay man hinh sony z4

Các lỗi màn hình Sony Z4 thường gặp và cách khắc phục

Màn hình Sony Z4 bị sọc: Các sọc màu thường xuất hiện thường do lỏng cáp hoặc lỗi panel màn hình. Trường hợp này khi đem đến trung tâm sửa chữa bạn sẽ được tiến hành thay cáp khác.

Màn hình Sony Z4 có nhiều điểm chết: Trên màn hình xuất hiện nhiều điểm chết khiến bạn khó tương tác với cảm ứng. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn va chạp màn hình với những vấn nhọn, cứng. Trường hợp này ban phải thay màn hình sony Z4 nguyên bộ.

Màn hình Sony Z4 bị tê liệt hoàn toàn: Nguyên nhân chủ yếu do bạn sử dụng quá nhiều trên máy trong 1 thời gian dài, hoặc bạn làm rơi xuống nước, sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao. Trường hợp này bạn nên thay mặt kính cảm ứng sony Z4.

Màn hình Sony Z4 bị nhòe: Có thể do lỏng cáp màn hình hoặc do sử dụng máy trong môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài. Trường hợp này bạn chỉ cần vệ sinh lại máy.

Nếu như bạn gặp phải một trong các trường hợp trên hoặc bất kì trường hợp nào khác về màn hình Sony Z4. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay trung tâm thay màn hình FASTCARE chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

loi thay man hinh sony z4 thuong gap

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony Z4 giá rẻ chuyên nghiệp

Khi bạn đến với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Mọi sự cố về màn hình Sony Z4 của bạn điều sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Màn hình Sony Z4 của bạn sẽ được sửa chữa mốt cách tỉ mỉ với máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Màn hình sẽ được xử lý với chất lượng y như mới.

Hi vọng với việc giớ thiệu các lỗi màn hình Sony Z4 thường gặp và cách khắc phục tối ưu nhất bạn sẽ biết được những các xử lý tốt nhất. Nếu như bạn cần thay màn hình Sony Z4, bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với trung tâm chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. FASTCARE, địa chỉ sửa chữa thay màn hình uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. FASTCARE, hân hạnh được phục vụ quý khách.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top