Dịch Vụ Điện Thoại

Các trường hợp thay màn hình iPhone 7 Plus thường gặp

iPhone 7 Plus là một chiếc smartphone cao cấp, có sự hoàn thiện cao và luôn được đánh giá tích cực. Nhưng điều đó không hề có nghĩa chiếc iPhone 7 Plus của bạn có thể hoạt động trơn tru trong suốt thời gian trải nghiệm mà không gặp phải bất kì hư hỏng nào. Bởi dù cao cấp đến đâu, iPhone 7 Plus vẫn phải chịu những tác động trực tiếp từ bên ngoài. Vì vậy, các bộ phận của máy vẫn có thể gặp phải sự cố, khiến sự trải nghiệm máy của bạn bị gián đoạn. Trong đó, các sự cố về màn hình vẫn là trường hợp thường gặp hơn cả. Điều này lý giải vì sao thay màn hình iPhone 7 Plus lại là dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao đến vậy.

cac truong hop thay man hinh iphone 7 plus

Các trường hợp thay màn hình iPhone 7 Plus thường gặp

Bạn thường phải thay màn hình iPhone 7 Plus trong những trường hợp sau đây:

Màn hình iPhone 7 Plus bị sọc:Không chỉ là một lỗi hư hỏng phổ biến trên iPhone 7 Plus mà sọc màn hình còn là sự cố phổ biến trên tất cả các dòng smartphone hiện nay. Những vết sọc nhiễu, những đường sọc ngang dọc xuất hiện trên màn hình vừa ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ, vừa khiến tẩm nhìn của bạn bị cản trở.

Màn hình iPhone 7 Plus bị đốm:

iPhone 7 Plus bị đốm màn hình cũng là một hư hỏng thường gặp. Những vết đốm này có thể là đốm sáng, đốm trắng đen hoặc đốm màu. Ban đầu, những vết đốm này thường có kích thước nhỏ và chưa ảnh hưởng nhiều tới sự trải nghiệm máy của bạn. Nhưng nếu để lâu mà không khắc phục, những vết đốm có thể lan rộng ra khắp màn hình, khiến bạn không thể quan sát những gì mà máy hiển thị.

Màn hình iPhone 7 Plus bị tối đen:

Trong các sự cố liên quan tới màn hình của iPhone 7 Plus, lỗi đen màn hình bao giờ cũng là tình trạng nghiêm trọng nhất. Bởi khi nó xuất hiện, màn hình của máy không thể hiển thị và bạn cũng không thể sử dụng bất kì tính năng nào của máy.

Đen màn hình có thể do những vấn đề về pin, nguồn gây ra. Tuy nhiên, bạn cũng không thể loại trừ khả năng tình trạng này xuất phát từ việc các linh kiện bên trong màn hình bị hư hỏng.

iPhone 7 Plus bị hỏng cảm ứng:

iPhone 7 Plus có cấu tạo cảm ứng đi liền với màn hình điện thoại. Do vậy, khi cảm ứng của máy bị hư hỏng, bạn cũng phải thay màn hình nguyên bộ cho máy. Các vấn đề về cảm ứng thường gặp trên iPhone 7 Plus là cảm ứng bị đơ, liệt, loạn, bấm không ăn, phản hồi chậm,…

Như vậy, nếu như gặp phải các lỗi hư hỏng kể trên, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình iPhone 7 Plus full bộ. Khi cần tới dịch vụ này, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm chất lượng nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top