Dịch Vụ Điện Thoại

Chuẩn bị những gì trước khi thay màn hình Oppo F1 Plus?

Bạn đang sở hữu một chiếc Oppo F1 Plus sành điệu trong tay? Bạn đang có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với máy? Thế nhưng chỉ vì một vài giây phút bất cẩn chủ quan, cảm ứng của máy bỗng nhiên bị liệt và không thể phản hồi? Màn hình của máy tự dưng bị sọc, đốm, loang màu, tối đen khiến bạn không thể quan sát những gì máy hiển thị? Nếu vậy, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus cho chiếc dế yêu của mình.

Để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng, bạn cần phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết sau để note lại cho mình một vài sự lưu ý cần thiết nhé.

Chuẩn bị những gì khi thay màn hình Oppo F1 Plus?

Kiểm tra sơ tình trạng của máy:

Tất nhiên khi bạn đem Oppo F1 Plus tới trung tâm sửa chữa, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định lỗi chính xác cho bạn. Dù vậy, bạn vẫn nên kiểm tra sơ qua tình trạng của Oppo F1 Plus để nắm rõ tình trạng của máy.

Nếu bạn thấy mặt kính bên ngoài của Oppo F1 Plus bị trầy xước, nứt hoặc bể vỡ, nhưng test cảm ứng vẫn thấy phản hồi tốt, màn hình hiển thị không có dấu hiệu bất thường nào, thì khả năng cao bạn chỉ phải thay mặt kính Oppo F1 Plus. Ngược lại, nếu cảm ứng của máy có vấn đề (liệt, đơ, loạn), màn hình hiển thị của máy bị lỗi (sọc, đốm, mờ, ố vàng, loang màu, chảy mực, tối đen) thì bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ. Riêng đối với những vấn đề liên quan đến cảm ứng thì bạn có thể sẽ phải thay IC cảm ứng trong một vài trường hợp.

Lựa chọn trung tâm thay màn hình Oppo F1 Plus chất lượng:

Dù có nhiều trung tâm khác nhau cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus, nhưng các khách hàng vẫn gặp phải nhiều khó khăn khi chọn cho mình một trung tâm ưng ý. Nếu muốn lựa chọn được một trung tâm tốt, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các địa chỉ thay màn hình điện thoại hiện nay. Các thông tin về chi phí, chế độ bảo hành, cam kết của những trung tâm này hầu hết đều đã được công khai trên trang web của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tham khảo những đánh giá của khách hàng, của những tín đồ công nghệ đã từng sử dụng dịch vụ. Những đánh giá này sẽ cho bạn được cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ của các trung tâm.

Nếu bạn đang cần thay màn hình Oppo F1 Plus tại TPHCM,bạn có thể đến với FASTCARE để được sử dụng một dịch vụ tốt nhất. Đây là địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín, đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua Hotline: 0906 991 555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt  nhất bạn nhé.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top