Tổng Hợp Linh Tinh

Có gì trong bản cập nhật mới cho Sony Xperia X

Dòng smartphone Sony Xperia X tiếp tục được nhà sản xuất Nhật Bản tung ra bản cập nhật với nhiều tính năng và cải tiến mới.

Sony đã phát hành một bản cập nhật mới cho một trong những thiết bị tầm trung của mình được ra mắt vào năm 2016 – Sony Xperia X. Bản cập nhật mới này nặng 92,8MB và hiện đang được tung ra với các phiên bản Xperia X có một khe cắm thẻ SIM, mặc dù nó không nên khiến người dùng những mô hình thiết bị hỗ trợ 2 SIM phải chờ đợi lâu.

Có vẻ như việc nâng cấp phần mềm chỉ có chứa phiên bản bảo mật Android cho tháng 7 và nên vượt qua số lượng xây dựng thành 34.3.A.0.206. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy Sony thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất cho những người dùng của mình một cách kịp thời, vì thực tế là Google mới chính thức phát hành phiên bản này chỉ cách đây vài ngày.

Sony Xperia X

Sony Xperia X tiếp tục nhận được bản cập nhật mới

Khi bạn nhận được thông báo cho việc nâng cấp phần mềm trên thiết bị cầm tay của bạn, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được sạc đầy và kết nối với mạng Wi-Fi trước khi tiếp tục. Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật này, bạn có thể kiểm tra cập nhật theo cách thủ công bằng cách đi đến Cài đặt> Giới thiệu về Thiết bị> Cập nhật Phần mềm.

Hy vọng bản cập nhật mới nhất này sẽ giúp người dùng Sony Xperia có được những phút giây trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn với dòng smartphone này!

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy A5 2016 và A7 2016 được cập nhật bảo mật

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top