Điện Thoại

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với iPhone?

Đây là câu nói của nhà sản xuất Apple cho các tín đồ công nghệ đang sử dụng điện thoại Android. Với câu nói này, bạn có ý định chuyển sang iPhone?

iOS và Android luôn là cuộc chiến không cân sức giữa hai hệ điều hành có số lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Vừa qua, Apple đã có một bước đi lớn trong cuộc chiến này với chiến dịch khuyến khích người dùng Android chuyển sang dùng điện thoại iOS – iPhone.

Chiến dịch của Apple

Trong chiến dịch, Apple đã đã lập ra một trang web nhằm giải đáp những thắc mắc của những người đang có ý định chuyển sang dùng iPhone như tính năng nổi bật của iPhone là gì, có cách nào đơn giản chuyển từ điện thoại Android sang iPhone hay không. Thậm chí, Apple còn khẳng định rằng “cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với iPhone”.

Trước đó, Apple cũng có một trang web dành riêng cho những ai sử dụng điện thoại Android muốn chuyển qua iPhone nhưng nó không chứa nhiều thông tin  mà chỉ đưa ra một vài hướng dẫn và lời khuyên cho người dùng như nên sử dụng app Move to iOS để chuyển danh bạ, tin nhắn, mail, hình ảnh,…sang iPhone.

iPhone

Cuộc sống liệu có dễ dàng hơn với iPhone?

Có thể bạn quan tâm:

Thủ thuật giúp bạn có thể tối đa chức năng của LG G6

Ở trang web mới, Apple đã nâng cấp với nhiều hình ảnh đẹp mắt, clip được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng thu hút. Cuối trang web, người dùng sẽ được Apple cung cấp thông tin so sánh về các loại iPhone của hãng và đường dẫn để có thể mua được một số sản phẩm mà hãng được bán như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, 6Plus, SE.

Hiện tại, CEO của Apple – Tim Cook cho biết Apple đang chứng kiến một lượng lớn người dùng chuyển đổi sang dòng điện thoại iOS. Có thể đây chính là lý do khiến hãng công nghệ hàng đầu thế giới này tạo ra một trang web dành riêng cho người dùng Android muốn chuyển đổi sang iOS.

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top