Điện Thoại

Dán màn hình Oppo F1 và lợi ích của nó

Dán màn hình Oppo F1 sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Miếng dán sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại khỏi những va chạm và trầy xước để luôn như mới.

Oppo là một trong những dòng máy có thiết kế trẻ trung và năng động hiện nay. Với tính năng đa dạng, ổn định và kiểu dáng thanh lịch gọn nhẹ Oppo nhanh chóng “lấy lòng” người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Cùng với đó dán màn hình Oppo F1 là một trong những dịch vụ rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự nghi ngờ về dịch vụ dán màn hình Oppo F1 liệu có đem lại lợi ích? Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Dan man hinh Oppo F1

Những lợi ích khi dán màn hình Oppo F1

Dán màn hình Oppo F1 là một dịch vụ được nhiều người dùng lựa chọn kèm khi mua máy. Thực tế đây là một việc làm mà “không làm thì thiếu mà làm thì thừa”. Người dùng có thể lựa chọn giữa việc không sử dụng hoặc có sử dụng. Tuy nhiên các chuyên gia điện thoại khuyên rằng với các loại điện thoại cảm ứng nên sử dụng miếng dán màn hình. Lợi ích mà nó đem lại đó là:

  • Giữ cho máy sạch sẽ và luôn như mới
  • Tránh khỏi những trầy xước hay va chạm nhẹ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy.
  • Tạo vẻ đẹp thời trang tinh tế và mới mẻ hơn cho điện thoại.

Miếng dán màn hình Oppo F1 thường rất mỏng nhẹ bằng lớp giấy kiếng đặc biệt có thể bảo vệ được máy hiệu quả. Thêm vào đó nó không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng và chức năng cảm ứng hay hiển thị của Oppo.

Dan man hinh Oppo F1

Dán màn hình Oppo F1 tại nhà đơn giản

Tuy dán màn hình Oppo F1 không thể giúp bạn tránh khỏi trường hợp thay mặt kính Oppo F1 nếu xảy ra rơi vỡ. Nhưng ít nhất lớp dán mỏng nhẹ đó có thể làm cho máy bạn như mới, tránh bụi bẩn và những vết trầy mất thẩm mỹ.

Người dùng có thể tự thay miếng dán màn hình Oppo F1 tại nhà mà không cần đến dịch vụ bằng các thao tác cực kì đơn giản.

Trước hết chuẩn bị miếng dán màn hình Oppo F1 và băng keo. Sau đó hãy làm sạch bề mặt của màn hình hoặc bóc lớp dán cũ của điện thoại ra. Cho keo lên màn hình một lượng vừa đủ và ướm chuẩn vị trí của miếng dán. Tay miết đều để miếng dán dính keo phẳng lỳ và không bị xô lệch. Vừa vuốt vừa bóc lớp nhựa mỏng trên miếng dán ra.

Như vậy bạn đã có thể dán màn hình Oppo F1 tại nhà thành công nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ là các thông tin hữu ích cho người dùng.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top