Điện Thoại

Hình ảnh điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei có màn hình 18:9 được rò rỉ

Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei có màn hình 18:9 đã được rò rỉ những hình ảnh đầu tiên. Bạn có mong đợi sự ra mắt của chiếc smartphone này?

Mate 10 không phải là lần ra mắt đầu tiên của Huawei vào mùa thu này. Công ty Trung Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên của mình để đóng một màn hình hiển thị với tỷ lệ co là 18: 9, Huawei G10.

Theo báo cáo trước của chúng tôi, Huawei G10 sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 9, nhưng nó sẽ chỉ được mua ở Trung Quốc, ít nhất là vào thời điểm ra mắt. Màn hình hiển thị 18: 9 sẽ không phải là tính năng thú vị duy nhất có trong Huawei G10.

Điện thoại thông minh đã được xác nhận để tự hào với bốn máy ảnh – hai ở phía trước và hai ở mặt sau. Theo như chúng tôi có thể biết, đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Huawei có cấu hình máy ảnh như vậy, vì vậy đây là lần chiếu đầu tiên của G10.

Huawei G10

Hai hình ảnh sống động cho thấy mặt trước và mặt sau của Huawei G10 vừa bị rò rỉ trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc. Thiết bị được hiển thị trong hình ảnh này phù hợp với những gì được xuất bản bởi TENAA, uỷ ban điều tiết của Trung Quốc, đầu tháng này.

Bên cạnh bốn máy ảnh và màn hình hiển thị Full HD 5,9 inch với tỷ lệ co 18: 9, Huawei G10 dự kiến ​​bao gồm bộ vi xử lý Kirin 659, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Ngoài ra, G10 sẽ chạy Android 7.1 Nougat với EMUI 5.1 trên đầu trang, và nó sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 3,340 mAh. Cuối cùng, một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau cũng có thể nhìn thấy được trong một trong những hình ảnh.

Xem thêm: Android Oreo xuất hiện lỗi tắt dữ liệu di động trên điện thoại Pixel

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top