Điện Thoại

Điện thoại Samsung SM-G9298 có thể gập được công bố

Điện thoại Flip đã trở thành một trong những điện thoại thông minh nhất trong quá khứ và có vẻ như Samsung đang mang lại xu hướng này một lần nữa. Chiếc điện thoại mới của Samsung là điện thoại SM-G9298 có thể gập của công ty đã chính thức được công bố.

Được mệnh danh là “Leader 8” Samsung đã xác nhận chiếc điện thoại này cho Trung Quốc và chưa rõ liệu công ty cũng sẽ tung ra thị trường điện thoại này ở các thị trường khác hay không. Hơn nữa, chiếc điện thoại này đã được liệt kê trên trang web chính thức của Trung Quốc của Samsung.

Điện thoại Samsung SM-G9298 có thể gập được công bố

Và điều này có nghĩa là bây giờ chúng ta có thể thấy các chi tiết cuối cùng của thiết bị.

Thiết kế và hiển thị

Công ty tuyên bố rằng chiếc điện thoại lật này đi kèm với một thiết kế ấn tượng và nói rằng thân điện thoại đã được chế tạo từ nhôm hợp kim hàng không cho độ bền tốt hơn. Điện thoại thông minh có được một bàn phím trực quan với phím nóng đa chức năng để dễ dàng truy cập. Điện thoại đi kèm với một công việc sơn màu đen. Màn hình hiển thị Super AMOLED 4,2 inch Full HD (1080X1920) ở bên ngoài cũng như bên trong.

Dưới thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Bộ nhớ có thể được mở rộng tới 256 GB qua thẻ nhớ microSD.

Máy ảnh và pin Điện thoại mới này có camera phía sau 12 megapixel với khẩu độ f / 1,7, đèn flash LED và tự động lấy nét. Ở phía trước, có một cảm biến 5-megapixel với khẩu độ f / 1,9 và đèn flash.

Nói về pin, thiết bị này được hỗ trợ bởi một 2300mAh một. Công ty đã không tiết lộ hệ điều hành mà thiết bị này đang chạy trên.

Điện thoại Samsung SM-G9298 có thể gập

Tùy chọn kết nối và cảm biến

Chiếc điện thoại này cung cấp các tùy chọn kết nối như kết nối kép bằng SIM, cổng micro USB, Bluetooth, Wi-Fi, NFC và GPS.
Cảm biến trên boong bao gồm cảm biến gia tốc, cảm biến áp suất khí quyển, đầu đọc dấu vân tay, con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ, cảm biến Hall, cảm biến nhịp tim, cảm biến ánh sáng và cảm biến gần.

Samsung SM-G9298 có thể gập được công bố

Các tính năng khác

Các tính năng bổ sung bao gồm tính năng Sạc không dây, Samsung Pay, Secure Folder, phím nóng có cấu hình đa chức năng và S Voice. Thiết bị có kích thước 130,2 x 62,6 x 15,9mm và nặng 235g. Hiện tại, Samsung vẫn không tiết lộ giá cả và ngày phát hành.

>> Xem thêm: Cách cài giao diện Control Center của iOS 11 cho Android

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top