Điện Thoại

Điện thoại tiếp theo của Google sẽ có tên là Taimen

Theo nhiều tin đồn, năm nay, Google sẽ tiếp tục cho ra mắt chiếc thoại mới với tên gọi là Taimen. Bạn có chờ đợi chiếc smartphone này?

Thông tin mới về danh sách điện thoại thông minh năm 2017 của Google đã xuất hiện hôm qua, cho thấy công ty có thể đã hủy kế hoạch trước đó của mình để phát hành một sản phẩm tiếp theo trực tiếp tới Pixel XL năm ngoái. Trong một thời gian dài, chúng ta đã nghe rằng Google đang trong quá trình thử nghiệm ba mô hình khác nhau cho dòng sản phẩm Pixel năm nay – những người kế thừa Pixel và Pixel XL, cũng như thiết bị lớn hơn thứ ba. Tuy nhiên, báo cáo ngày hôm qua cho thấy rằng Google có thể đã bỏ được người kế nhiệm XL hoàn toàn (trước đây đã đồn đại là có tên mã là “Muskie”), nhằm chuyển sự chú ý của nó sang điện thoại mới, với tên mã là “Taimen“.

Taimen sẽ do LG sản xuất?

Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy thiết bị “Taimen” này có thể được sản xuất bởi LG – công ty mà Google đã hợp tác trong quá khứ cho Nexus 4 và Nexus 5X. Mục báo cáo lỗi từ tháng 3 năm 2017, được tìm thấy bởi 9to5Google trong Trình theo dõi sự cố Android, mô tả ngắn gọn một “USB Safe Compliance Failure” cho một thiết bị có tên “Taimen”. Báo cáo đã được một nhân viên của LG báo cáo, sau đó người đại diện của Google đã yêu cầu họ chuyển mục nhập trong Android> Đối tác> Bên ngoài> LGE> Taimen> quyền lực trong Trình theo dõi vấn đề.

Taimen

Nếu theo báo cáo này và chi nhánh nó được chuyển đến thì LG thực sự đang làm việc trên một thiết bị với tên mã là “Taimen”. Nếu đúng, điều này có nghĩa là Google có kế hoạch tiếp tục xoay vòng các nhà sản xuất khác nhau cho đội hình Pixel của họ. Pixel Pixel và Pixel năm ngoái cũng do HTC sản xuất – cũng không lạ gì khi làm việc với Google.

>> Xem thêm: Tại sao iPhone 7 vẫn còn tốt hơn Samsung Galaxy S8

Theo những tin đồn gần đây nhất, Google sẽ tung ra hai điện thoại Pixel mới trong năm nay, trong đó nhỏ hơn (có tên mã là “Walleye”) sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của Google Pixel và có màn hình 5 inch giống nhau, “Taimen” sẽ lớn hơn Pixel XL. Hiện chưa rõ màn hình hiển thị của Taimen sẽ lớn như thế nào, nhưng nó có thể giống như màn hình hiển thị cao 18: 9 (và 18.5: 9) được tìm thấy trên LG G6 và Galaxy S8.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top