Điện Thoại

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng bao nhiêu?

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng bao nhiêu đang là băn khoăn của bạn? Hãy tới ngay FASTCARE để được thay màn hình với mức giá ưu đãi nhất?

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng thường khá cao. Vốn dĩ chiếc iPhone 7 đã có mức giá đắt đỏ. Bên cạnh đó linh kiện thay thế của iPhone được sản xuất không nhiều, có giá thành cao. Mặt khác quá trình thay thế màn hình cũng khá phức tạp phải có tay nghề kĩ thuật cùng máy móc hỗ trợ nên giá thay màn hình cao là điều dễ hiểu.

Gia thay man hinh iPhone 7 chinh hang

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng hiện nay?

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng bao nhiêu trên thị trường

Trên thị trường giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng khá đa dạng. Mức giá dao động ở nhiều phân khúc khác nhau do sự cạnh tranh của thị trường. Bên cạnh đó các lý do như nguồn gốc linh kiện, chương trình quảng cáo, khuyến mãi… nên giá thay màn hình iPhone 7 cũng có mức chênh lệch nhất định.

Giá màn hình iPhone 7 trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ vài triệu đồng cho đến khoảng 5.000.000 đồng. Với phân khúc đa dạng như vậy người dùng dễ dàng chọn lựa chọn cho mình một mức giá phù hợp. Tuy nhiên người dùng nên tham khảo thông tin và đưa ra quyết định tốt nhất.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay giá rẻ

Gia thay man hinh iPhone 7 chinh hang

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng ưu đãi tại FASTCARE

Giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng với mức giá cực mềm

Bạn đang tìm trung tâm thay màn hình điện thoại uy tín có mức giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng mềm? Bên cạnh đó bạn cũng đang “lăn tăn” về chất lượng dịch vụ? FASTCARE sẽ giúp bạn giải tỏa hết tất cả những nỗi niềm đó với dịch vụ chất lượng nhất.

Mọi sự cố màn hình của iPhone 7 sẽ được FASTCARE “thăm khám” và xử lý tốt nhất.

  • Thay màn hình với linh kiện chính hãng, zin mới. Quy trình thay màn hình được thực hiện bởi kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và máy móc hỗ trợ.
  • Thời gian thay màn hình iPhone 7 nhanh chóng nhất giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Mức giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng RẺ NHẤT trên thị trường.
  • Bảo hành 12 tháng với sự hỗ trợ tích cực nhất của FASTCARE. Bên cạnh đó trong tháng đầu sử dụng khách hàng sẽ được đổi mới miễn phí khi không hài lòng về dịch vụ.

Ngoài ra, tại FASTCARE đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Hãy tới FASTCARE, bạn không phải lăn tăn giá thay màn hình iPhone 7 chính hãng bao nhiêu và chất lượng thế nào.

Nhấp vào đây để xem bảng giá SỐC khi thay màn hình iPhone: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top