Sony

Giá thay màn hình Sony Z3 có mắc không?

Giá thay màn hình Sony Z3 hiện nay là bao nhiêu? Liệu có mắc không, có vượt quá khả năng chi trả của bạn hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Khi cần thay màn hình cho Sony Z3, giá thay màn hình Sony Z3 luôn là vấn đề được các khách hàng quan tâm đầu tiên bên cạnh các yếu tố như chất lượng, chế độ bảo hành hay thời gian xử lý.

Thay màn hình Sony Z3 giá rẻ tại HCM

Các khách hàng luôn muốn tìm kiếm cho mình những dịch vụ tốt nhất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản của họ, đặc biệt là các yêu cầu về chất lượng hay giá thành. Một dịch vụ tốt đối với các khách hàng không chỉ là một dịch vụ có chất lượng được đảm bảo mà phải còn có chi phí hợp với túi tiền.Hiểu được điều đó, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình Sony Z3 có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Gia thay man hinh SOny Z3

Giá thay màn hình Sony Z3 là bao nhiêu?

Không chỉ vậy, dịch vụ ở đây còn có chế độ bảo hành lâu dài và sự chăm sóc chu đáo đến từ các nhân viên của trung tâm. Bạn sẽ luôn được tư vấn về dịch vụ thay màn hình một cách đầy đủ và nếu không sử dụng dịch vụ tại trung tâm, bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí nào cho sự tư vấn này.

Giá thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE

Với cam kết đi đầu về giá, FASTCARE sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thay màn hình Sony Z3 rẻ nhất thị trường TP.Hồ Chí Minh.

– Thay mặt kính Sony Z3: 300k

– Thay màn hình Sony Z3: 850k

Bạn lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng gọi điện đến Hotline 0964 234 586.

Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony tại FASTCARE, bạn còn nhận được một số ưu đãi hấp dẫn sau:

✔ Khách hàng sửa chữa từ 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k.

✔ Khách hàng sử dụng dịch vụ vào lần thứ 2 sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực.

✔ Khách hàng được miễn phí tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy.

✔ Không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được trung tâm hoàn trả lại tiền.

Gia thay man hinh Sony Z3

Thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE có nhiều ưu đãi

Giá thay màn hình Sony Z3 sẽ không còn là vấn đề khiến bạn bận tâm khi đến với FASTCARE. Hãy liên hệ với chúng tôi mỗi khi bạn cần đến dịch vụ này nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top