Điện Thoại

Google phát hành Android O Developer Preview trước khi chính thức ra mắt

Android O Developer Preview –  phiên bản Android O beta cuối cùng cũng đã được phát hành cho các nhà phát triển trước khi được chính thức ra mắt.

Việc phát hành Android O đang đến rất nhanh nhưng cho đến khi Google quyết định ra phiên bản cuối cùng của nền tảng này, những người may mắn sở hữu một Nexus tương thích hoặc thiết bị Pixel sẽ có thể cài đặt một mới Developer Preview build.

Đây sẽ là bản Android O Developer thứ tư do Google phát hành và là bản cuối cùng trước khi ra mắt chính thức. Như một số bạn có thể đã biết, Android O sẽ được xuất bản vào cuối mùa hè này, có nghĩa là chúng tôi chỉ còn cách thông báo một tháng.

Developer Preview 4 đã có sẵn cho Pixel, Pixel XL, Pixel C, Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus Player, và Emulator Android nếu bạn không có bất kỳ điện thoại di động nào khác.

Android O

Theo Google, Developer Preview 4 chứa các “hành vi chính thức hệ thống, các bản vá lỗi mới nhất, và tối ưu hóa, và các API thức đã có sẵn từ Developer Preview 3.”

Bản beta mới đã được phát hành một tháng trước khi Android O được outed để cho phép các nhà phát triển để kiểm tra ứng dụng của họ và phiên bản gần như chính thức của hệ điều hành mới.

Nó cũng sẽ cho phép các nhà phát triển để giới thiệu một số tính năng O Android mới vào ứng dụng của họ, bao gồm cả các kênh truyền thông báo và dấu chấm, shortcut ghim, picture-in-picture, tự động điền, và nhiều người khác.

Xin lưu ý rằng bạn có thể tải xuống hình ảnh nhà máy của người phát triển Android 4 dành cho Nhà phát triển trước và cập nhật bằng tay trên thiết bị Nexus và Pixel của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn tham gia vào thiết bị đủ điều kiện của mình thông qua chương trình Android O beta.

Có thể bạn quan tâm: HP Elite x3 sẽ tới verizon

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top