Điện Thoại

Google Pixel đã cập nhật Android O và Android P

Bạn Google Pixel hoặc Pixel XL có thể được tiếp tục từ ngày kết thúc chu kỳ hỗ trợ hơn bạn nghĩ – nếu bạn đang sử dụng các phiên bản Android, đó là.

Điện thoại thông minh cao cấp của Google sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật lớn nào sau năm sau, công ty tiết lộ trên trang hỗ trợ của họ ngày hôm nay. Cụ thể hơn, cập nhật phiên bản Android được bảo đảm sẽ không đến sau tháng 10 năm 2018.

Google Pixel đã cập nhật Android O và Android P

Điều này có nghĩa là sau khi phát hành Android O vào mùa hè này, chủ sở hữu Pixel có thể mong đợi ít nhất một bản cập nhật lớn được bảo đảm (có lẽ là Android P) trước khi mọi thứ diễn ra trong không khí.

Ngoài ra, chủ sở hữu Pixel sẽ không còn được đảm bảo quyền truy cập vào hỗ trợ công nghệ trên thiết bị cầm tay hoặc nhận cập nhật bảo mật định kỳ sau tháng 10 năm 2019.

Điều quan trọng cần lưu ý là Google chỉ công bố mới nhất có thể đảm bảo hỗ trợ thêm, có nghĩa là các bản cập nhật bổ sung (Android Q?) Vẫn có thể tương thích với điện thoại cao cấp của nó.

Điều đó cho biết, Android không phải là (hiện tại) được biết đến với việc bắt kịp các thiết bị cũ hơn, do đó, không giữ hơi thở của bạn.

Không có pixel

Đối với những người không sẵn sàng thay thế điện thoại hàng đầu của mình chưa đầy một năm sau khi phát hành, Pixel và Pixel XL còn lại của hai năm hỗ trợ có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy “tuổi” Điện thoại thông minh của bạn.

Tuy nhiên, trong khi Pixel và Pixel XL có tuổi thọ hỗ trợ tương đối dài hơn so với một số điện thoại Android khác, so sánh iPhone đang vượt thời gian cạnh tranh của nó.

Tại thời điểm viết, iPhone 5 của iPhone 4 tuổi vẫn tiếp tục nhận được những cập nhật lớn như iOS 11 năm nay . Android O, trong khi đó, có thể là bản cập nhật gần đây của Pixel trên Android.

Rất may, với sự trợ giúp của chương trình Trượt Treble của Google đã công bố gần đây , bản cập nhật của Android nên nhanh hơn nhiều so với trước đây, giúp bạn có nhiều thời gian tốt trước khi điện thoại trở nên lỗi thời.

Xem thêm: Tại sao tốc độ tải dữ liệu trên iPhone 8 lại bị giảm

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top