Điện Thoại

Google Street View đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store

Google Street View đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store – đây là một con số khá ấn tượng mà một ứng dụng có thể đạt được.

Nhiều người chắc hẳn vẫn còn nhớ khoảng thời gian mà Google Street View còn là ứng dụng được cài đặt sẵn. Khi đó, có thể bạn đã muốn xóa ứng dụng này ra khỏi thiết bị nhưng không thể vì nó là một phần của Google Maps. Giờ đây, dịch vụ thăm dò này đã lớn lên, được cài đặt độc lập và nhờ có nội dung do người dùng tạo ra cũng như việc bổ sung hàng chục bộ sưu tập ảnh đẹp thú vị từ thực tế sang hư cấu, nó đã đạt tới con số 1 tỷ lượt cài đặt trên Play Store.

Google Street View

Trong khi số lượng tải xuống này có thể bao gồm số ứng dụng được cài đặt sẵn trên thiết bị trong thời gian dài, thì 1 tỷ vẫn là cột mốc ấn tượng để tiếp cận. Theo AppBrain, phải mất gần 4 năm để Street View chuyển từ 500 triệu sang 1 tỷ lượt cài đặt. Do đó, sự tăng trưởng đã chậm so với các dịch vụ khác của Google, nhưng ít nhất nó cũng không dừng lại.

Có thể bạn quan tâm: 10 năm trước iPhone đã được ra đời

Nhiều người chỉ cài đặt Google Street View nhờ một thông báo về một bộ sưu tập mới thú vị như Batcave và Miniatur Wunderland, nhưng mỗi lần cài đặt, người dùng đều cảm thấy ấn tượng bởi cách nó có thể đưa họ đến những nơi tuyệt vời khác nhau trên khắp thế giới. Nhiều người dùng thậm chí còn hy vọng rằng họ có thể đóng góp nhiều hơn cho ứng dụng hoặc có thể dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng tất cả những địa điểm tuyệt vời trên thế giới này. Vì vậy, nếu bạn có thời gian và chưa hề cài đặt Google Street View, hãy thử cài đặt và ứng dụng này nhé! Chắc chắn nó sẽ tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ đấy!

Nguồn Androidpolice

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top