Điện Thoại

HP Elite x3 sẽ tới Verizon?

Có vẻ như HP Elite x3 sẽ được Verizon hỗ trợ. Đây là một thông tin khá bất ngờ với những ai đang chờ đợi điện thoại này.

HP Elite x3 là chiếc điện thoại có hiệu năng tốt nhất trong tất cả các thiết bị cầm tay di động Windows 10 nào. Hiện tại, thiết bị được cung cấp chỉ với sự hỗ trợ cho các băng tần GSM nhưng dường như điều này có vẻ như sẽ thay đổi. HP đang làm việc để có được giấy chứng nhận mới cho Elite x3, lần này với sự hỗ trợ được liệt kê cụ thể cho Verizon. Điều đó có nghĩa là phiên bản mới sẽ có khả năng chạy qua đường ống dẫn CDMA. Trong số các ứng dụng mới HP gửi đi bao gồm một cho FCC, một cho Bluetooth SIG và một cho Wi-Fi Alliance.

Thông số kĩ thuật của HP Elite x3

Trong trường hợp bạn chưa nghe nhiều thông tin về chiếc điện thoại này, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một vài thông tin. HP Elite x3 có màn hình AMOLED 6-inch với độ phân giải 1440 x 2560. Chipset Snapdragon 820 có CPU quad-core 2.15GHz và Adreno 540 GPU. RAM 4GB nằm bên trong cùng với 64GB dung lượng lưu trữ. Đối với những người tìm kiếm bộ nhớ bổ sung, khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng 2TB có sẵn.

HP Elite x3

Ngoài ra, điện thoại cũng được trang bị camera 16MP ở phía sau và camera 8MP ở mặt trước. Thời lượng pin là 4100mAh. Một máy quét dấu vân tay trên thân máy như là một máy quét mống mắt và một cổng USB Type-C. HP Elite x3 làm việc với Continuum cho phép bạn nối nó với chuột, màn hình và bàn phím để trở thành bộ não của một máy tính để bàn.

Chúng tôi không thể tưởng tượng được rằng Verizon có nhiều nhu cầu về thiết bị cầm tay di động Windows 10 Mobile. Tuy nhiên, có vẻ như một số bên trong hãng vận chuyển cảm thấy đây là một ý tưởng hay. Và nếu bạn sẽ bán một điện thoại Windows Mobile 10, bạn cũng có thể bán mô hình tốt nhất hiện có. Đó có thể là HP Elite x3.

Xem thêm: iPhone 8 có thể gọi là iPhone Pro ra mắt vào tháng 9

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top