Điện Thoại

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu?

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu cho thay mặt kính và thay màn hình? Hãy đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết này nhé.

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu có phải là câu hỏi vang lên trong đầu bạn đầu tiên khi gặp tình huống với màn hình iPhone? Tuy nhiên đừng vội lo lắng các sự cố màn hình có thể hạn chế được nếu bạn sử dụng cẩn thận. Bạn nên cẩn trọng đừng để xảy ra các va chạm mạnh như rơi, vỡ hoặc bị đè nén. Ngoài ra để tránh các lỗi phần mềm không nên sử dụng quá nhiều ứng dụng. Đặc biệt không nên cài đặt những ứng dụng lạ để tránh nhiễm mã độc…

iPhone 7 sua man hinh bao nhieu

iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu hiện nay

Câu hỏi iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu không khó để trả lời. Tuy nhiên nó dao động ở những mức giá khác nhau. Mặt khác tùy thuộc vào từng lỗi cụ thể mà số tiền sửa màn hình sẽ có sự khác biệt.

Nếu như màn hình iPhone bị nứt vỡ nhưng không ảnh hưởng tới các chức năng khác bạn chỉ cần thay mặt kính mới. Giá thay mặt kính iPhone 7 ở trung tâm FASTCARE có mức giá là 650k. Còn giá màn hình iPhone 7 là 4850k.

Cần thay mới màn hình iPhone 7 khi gặp phải các trường hợp sau:

  • Màn hình bị nứt vỡ nhiều, xuất hiện các vết đốm, sọc dọc hoặc loang lổ
  • Màn hình không còn thực hiện tốt chức năng hiển thị màu sắc.
  • Màn hình cảm ứng không ổn định, thường xuyên liệt, đơ và tê liệt hoàn toàn
  • Nguồn hoạt động không ổn định hoặc khi khởi động màn hình tối đen

Các dấu hiệu trên sẽ báo cho bạn rằng cần phải nghĩ iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu hay ở đâu chất lượng là vừa.

iPhone 7 sua man hinh bao nhieu

Sửa màn hình iPhone 7 ở đâu tốt?

Nếu có các sự cố về màn hình iPhone và muốn giải quyết triệt để? Hãy tới trung tâm điện thoại FASTCARE. Chẳng những vấn đề về chiếc iPhone 7 sẽ được xử lý. Bên cạnh đó bạn cũng chẳng cần lo lắng iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu, liệu chất lượng có tốt hay không…

FSTCARE sử dụng các linh kiện chính hãng và zin 100%. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hệ thống kỹ thuật cao sẽ xử lý nhanh, chính xác nhất các sự cố iPhone. Khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng trong vòng 12 tháng. Khi có sự cố nào xảy ra có thể tới trung tâm để được hỗ trợ. Thời gian lấy máy cực kì nhanh chóng chỉ với 40 -90 phút chờ.

Ngoài ra, mức giá sửa màn hình iPhone 7 ở FASTCARE là vô cùng ưu đãi. Bạn khó có thể tìm được một nơi chất lượng điểm 10 mà chẳng cần nghĩ iPhone 7 sửa màn hình giá bao nhiêu như FASTCARE.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top