Điện Thoại

iPhone 8 có thể sẽ gọi là iPhone Pro ra mắt tháng 9

Tin đồn về iPhone 8 tưởng như đã ngừng lại. Hôm nay, chúng tôi sẽ gặp báo cáo mới về thiết bị rằng iPhone 8 có thể sẽ gọi là iPhone Pro ra mắt tháng 9.

Rod Hall, một nhà phân tích nổi tiếng từ J.P. Morgan đã đưa ra một số thông tin về iPhone. Trái ngược với các báo cáo gần đây, ông nghĩ rằng iPhone 8 sẽ được đưa ra đúng thời điểm. Vì vậy, theo tuyên bố của mình, chúng tôi sẽ nhận được để xem các thiết bị trong tháng 9. Tuy nhiên, ban đầu, nó sẽ chỉ có sẵn với số lượng hạn chế. Thật thú vị, ông tin rằng iPhone tiếp theo của Apple sẽ được gọi là iPhone Pro thay vì iPhone 8.

iPhone 8 có thể sẽ gọi là iPhone Pro ra mắt tháng 9

Ông dự đoán thêm rằng iPhone 8 sẽ có giá 1.100 USD. Mặc dù nhà phân tích đã không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ bằng chứng nào cho những tuyên bố của ông, chúng tôi không thể từ chối khả năng của họ trở thành hiện thực.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Có thể nói rằng, chúng ta phải đề cập đến rằng đã có nhiều suy đoán về thời gian khởi động của iPhone 8. Vì vậy, trừ khi chúng tôi nhận được một xác nhận từ chính Apple, bạn cũng không nên quá tin vào những thông tin này.

Nói về các báo cáo trước, hầu hết trong số họ cho rằng iPhone 8 sẽ bị trì hoãn do một số vấn đề sản xuất mà các OEM phải đối mặt.

iPhone 8 có thể sẽ gọi là iPhone Pro

Khác hơn là phải đối mặt với một số vấn đề về việc sử dụng bảng OLED, một số vấn đề về sạc không dây và máy ảnh phía trước 3D cũng đã nổi lên. Mặc dù không có vấn đề liên quan đến phần cứng, một số vấn đề về phần mềm làm cho nhân viên của Apple cảm thấy hoảng sợ.

Bên cạnh đó, công ty vẫn đang cố gắng tìm ra cách để nhúng máy quét vân tay dưới màn hình, nhưng nó đã không nhận được kết quả tích cực.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top