Điện Thoại

iPhone 8 sẽ được làm hoàn toàn từ thủy tinh để hỗ trợ sạc không dây

Trong báo cáo gần đây nhất của nhà phân tích Mingi Chi Kuo, Apple có thể chuyển từ kim loại sang thủy tinh cho iPhone 8 để hỗ trợ sạc không dây.

Theo một ghi chép của MacRumors, có thể sạc không dùng dây qua một khung kim loại (như chúng ta đã thấy trong một số dòng điện thoại). Tuy nhiên, theo ghi chép này, kim loại giới hạn tần số và có thể làm chậm quá trình sạc.

iPhone 8 không phải chiếc iPhone làm từ kính đầu tiên

Đây không phải là chiếc iPhone bằng kính đầu tiên – cả 4 và 4 đều có mặt sau bằng thủy tinh bóng, mặc dù chúng được biết đến nhiều vì dễ bị vỡ khi rơi. Trong một thời gian dài, công chúng có tin đồn rằng người đứng đầu bộ phận thiết kế của hãng- Jony Ive đã muốn tạo ra một iPhone trông giống như một tấm kính.

iPhone 8

iPhone 8 sẽ được làm bằng thủy tinh?

Kuo không chắc liệu mỗi điện thoại có đi kèm với một bộ sạc không dây hay không. Ông cũng dự đoán rằng iPhone 8 sẽ có hai kích cỡ, 4,7 và 5,5-inch. Liên tiếp có những tin đồn về màn hình OLED, Mặc dù các báo cáo gần đây cho thấy rằng các hạn chế về chuỗi cung ứng có thể hạn chế nhất định đối với điện thoại có màn hình lớn.

Chúng ta có một khoảng thời gian tương đối dài để chờ đợi iphone 8 ra mắt, có thể là mùa thu năm sau nếu như Apple vẫn duy trì thời gian ra mắt sản phẩm mới như mọi khi.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để chuyển danh bạn từ Android sang iPhone

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top