Sony

Khắc phục Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn ở đâu?

Nhiều người dùng Sony Z5 gặp phải hiện tượng Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn, khiến họ không thể sử dụng các tính năng của máy.

Dù là một chiếc điện thoại hoàn hảo đến đâu cũng không thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng trong quá trình trải nghiệm. Với Sony Z5, một trong những smartphone của nhà sản xuất Sony được các tín đồ Android yêu thích nhất cũng vậy. Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện nhiều sự cố làm cản trở sự trải nghiệm của người dùng. Một trong số đó là Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn.

Sony Z5 bi liet cam ung hoan toan

Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn

Sự cố này do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, đó có thể là nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất và cũng có thể do nguyên nhân chủ quan của người sử dụng. Tuy nhiên, có thể nói nguyên nhân phổ biến nhất khiến Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn là do máy bị rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị ngấm nước trong quá trình sử dụng.

Khắc phục Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn ở đâu?

Khi phát hiện chiếc Sony Z5 của mình bị liệt cảm ứng hoàn toàn, bạn hãy thử khởi động lại máy xem chức năng này có thể hoạt động trở lại bình thường hay không. Nếu không, bạn hãy nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Sony Z5 bi liet cam ung hoan toan

Khi Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn, bạn hãy đến ngay FASTCARE

Tại thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối giao phó chiếc Sony Z5 bị liệt cảm ứng hoàn toàn của mình là FASTCARE. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, những sự cố mà chiếc smartphone của bạn gặp phải sẽ được trung tâm xử lý chính xác và nhanh chóng. Không chỉ vậy, FASTCARE còn cam kết đem đến dịch vụ này với linh kiện chính hãng, zin 100% cùng chi phí phải chăng và chế độ bảo hành lâu dài nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì mà liên hệ với chúng tôi? Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

>>> Click ngay để xem cách khắc phục của sự cố Sony Z5 bị hao pin

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top