iPhone

Hướng dẫn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Bạn lỡ tay xóa lịch sử cuộc gọi, tin nhắn hay dữ liệu quan trọng trên chiếc iPhone của mình? Hãy áp dụng cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone sau đây.

Trong một giây lơ đễnh, bạn đã lỡ tay xóa mất số điện thoại cần lưu trong lịch sử cuộc gọi, một tin nhắn chứa các thông tin quan trọng hay các dữ liệu vô cùng cần thiết khác. Lúc này, bạn đừng nên quá lo lắng bởi đã có Phone Rescue – ứng dụng giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone hiệu quả.

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone

Những tính năng chính của Phone Rescue

Ứng dụng Phone Rescue sẽ giúp bạn khôi phục đầy đủ các định dạng dữ liệu phổ biến nhất hiện nay như:

– Dữ liệu của các ứng dụng đã được cài đặt trên chiếc iPhone của bạn.

– Dữ liệu đa phương tiện: hình ảnh, clip có trong máy.

– Dữ liệu người dùng: Danh bạ điện thoại, tin nhắn, Email, lịch, nhắc nhở, lịch sử cuộc gọi, lịch sử trình duyệt web,…

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone bằng Phone Rescue

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Phone Rescue về máy tại đây. (Hiện tại, ứng dụng này mới chỉ được có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Windows.

Bước 2: Sau khi tải về, bạn hãy cài đặt Phone Rescue trên máy theo hướng dẫn trên ứng dụng. Thao tác này khá đơn giản và dễ dàng.

Khoi phuc du lieu da xoa tren iPhone

Bước 3: Bạn khởi động ứng dụng rồi tại giao diện chính, bạn chọn  “Recover from iOS Device” và nhấp vào biểu tượng mũi tên sang phải để chuyển qua bước tiếp theo.

Khoi phuc du lieu da xoa tren iPhone

Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần lựa chọn dữ liệu mà mình cần khôi phục rồi chọn biểu tượng điện thoại nếu bạn muốn khôi phục vào điện thoại hoặc chọn biểu tượng máy tính nếu muốn khôi phục vào máy tính là xong.

Đối với phiên bản Phone Rescue, bạn chỉ có thể xem được dữ liệu đã xóa chứ không thể khôi phục lại nó. Tuy nhiên, điều này cũng đủ giúp ích cho bạn trong những tình huống cấp bách và cần thiết. Chúc các bạn áp dụng biện pháp này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Do đâu mà iPhone 6 tự tắt nguồn khi còn pin?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top