Điện Thoại

LG G7 – chúng ta có thể mong đợi những gì?

LG G6 vừa mới được ra đời nhưng người ta đã bắt đầu dự đoán về sản phẩm kế nhiệm nó – LG G7, chiếc smartphone này liệu có tạo nên sự đột phá?

LG G6 là một chiếc smartphone đáng chú ý nhưng nó còn thiếu một điều gì đó để có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Đó có lẽ là chipset Snapdragon 821, nó đã có kết quả tốt cho năm 2016 nhưng lại có một chút lỗi thời vào năm 2017, khi G6 ra đời. Để khắc phục điều này, LG G7 năm tới sẽ thực sự cạnh tranh với một chipset mạnh hơn.

Theo Aju Business Daily, LG G7 sẽ sử dụng Snapdragon 845 – con chip có khả năng là người kế nhiệm Snapdragon 835 được tìm thấy bên trong những chiếc HTC U11 và một số phiên bản của Samsung Galaxy S8. Trang web tuyên bố rằng LG và Qualcomm (các nhà sản xuất chip) đã bắt đầu cộng tác vào đầu tháng 5.

LG G7

LG G7 sẽ được ra mắt vào năm sau?

Cho đến nay không có nhiều thông tin về Snapdragon 845, nhưng dường như nó sẽ mạnh hơn 30% so với Snapdragon 835. Do đó, LG G7 có thể là một trong những điện thoại mạnh mẽ nhất nếu nó thực sự sử dụng Snapdragon 845.

Không có nhiều tin về LG G7

Có lẽ phải gần 1 năm nữa LG G7 mới được ra đời nên không khó hiểu khi hiện tại, chúng ta không có nhiều tin về nó. Theo nhiều thông tin đồn đoán, LG G7 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm sau, có giá dao động trong khoảng 729 đô la Mỹ và sử dụng màn hình OLED. Tuy nhiên, chỉ với vài thông ít ỏi này cũng đủ thấy LG G7 quả là một chiếc smartphone đáng mong đợi của năm 2018. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để khóa màn hình khóa iPhone?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top