Điện Thoại

LG Q6 + được phát hành ở Ấn Độ với tính năng mới

LG vừa đưa ra một phiên bản mới của Q6 ở Ấn Độ. Được mệnh danh là Q6 +, điện thoại thông minh mới có nhiều điểm tương đồng với điện thoại được công bố trước đó. Sự khác biệt duy nhất là Q6 + đi kèm với nhiều bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong.

Bình luận về việc ra mắt, Amit Gujral, Giám đốc Tiếp thị-LG Electronics India cho biết: “Mới LG Q6 + là điểm chuẩn trong việc mang lại công nghệ tốt nhất tại một điểm giá dễ tiếp cận tới người tiêu dùng ở Ấn Độ. ở trung tâm cuộc sống của người tiêu dùng khi họ tìm kiếm một sự tổng hợp về khả năng sử dụng và công nghệ tốt nhất và Q6 + chắc chắn sẽ cung cấp cho họ những điều tương tự. ”

Bên cạnh đó, series Q6 được cho là có các tính năng cao cấp với mức giá thân thiện với ngân sách. Như vậy, LG Q6 + có giá là Rs. 17.990, và điện thoại thông minh sẽ được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ Thứ Năm, 21 Tháng Chín. Nó sẽ có ở các biến thể Astro Black và Ice Platinum.

LG Q6 + được phát hành ở Ấn Độ với tính năng mới

LG Q6 + đi kèm với màn hình FullVision FHD 5.5 inch (1080×2160 pixel) với tỷ lệ co 18: 9. Chiếc điện thoại này được trang bị một bộ xử lý Snapdragon 435 SoC lõi vắn kết hợp với RAM 4GB. Chiếc điện thoại này cung cấp bộ nhớ trong 64GB, có khả năng mở rộng tới 2TB qua thẻ nhớ microSD.

Về mặt camera, điện thoại thông minh được trang bị một camera hậu ảnh chính 13 megapixel với các chế độ khác nhau như chế độ Camera vuông và nhiều hơn nữa. Ở phía trước, có một máy ảnh 5-megapixel với một ống kính góc rộng.

LG Q6 + được phát hành ở Ấn Độ

LG Q6 + được hỗ trợ bởi một pin 3000mAh và chạy Android 7.1.1 Nougat out-of-the-box. Ngoài ra, điện thoại thông minh cũng có một tính năng mở khóa khuôn mặt.

Thiết bị này hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11 b / g / n, Bluetooth v4.2, NFC và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Cảm biến trên máy bay bao gồm một máy gia tốc, cảm biến ánh sáng xung quanh, con quay hồi chuyển và cảm biến khoảng cách. Nó đo 142.5×69.3×8.1mm và nặng 149 gram.

Nguồn: Tin công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top