Dịch Vụ Điện Thoại

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1

Thay màn hình Oppo F1 đang là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là điều dễ hiểu bởi Oppo F1 là chiếc smartphone có số lượng người dùng đông, lại được ra mắt cách đây khá lâu nên hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng việc lựa chọn một trung tâm thay màn hình Oppo F1 uy tín là một việc khó khăn và làm sao để được thay màn hình Oppo F1 chất lượng cũng là một câu hỏi không dễ trả lời.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 chính hãng

Trước khi đem máy đi thay màn hình:

  • Xác định trường hợp mình gặp phải cần sử dụng dịch vụ nào: Thực tế cho thấy rất nhiều khách hàng nhầm lẫn các trường hợp thay mặt kính và thay màn hình điện thoại với nhau, đặc biệt là các dòng máy Oppo. Đối với Oppo F1, bạn cần thay mặt kính cho máy khi màn hình vẫn hiển thị tốt, mặt kính hoặc cảm ứng bị hư hỏng (khi cảm ứng bị hư, cũng có thể bạn sẽ phải thay IC cảm ứng). Khi màn hình trong có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ.
  • Tìm một trung tâm uy tín: Bạn nên lựa chọn địa chỉ thay màn hình Oppo F1 một cách kỹ lưỡng. Bởi đây là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả thay màn hình cho chiếc Oppo của bạn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ của các trung tâm, tham khảo giá cả, chế độ bảo hành và đánh giá của các khách hàng để lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.

Khi đem máy tới trung tâm sửa chữa:

  • Hỏi kỹ nhân viên trung tâm về giá cả, chế độ bảo hành, ưu đãi kèm theo, kể cả khi bạn đã tìm hiểu những thông tin này trên mạng.Điều này giúp bạn tránh được những tranh cãi không đáng có sau này.
  • Kiểm tra kỹ linh kiện, kí tên lên linh kiện của mình. Nếu có thời gian, hãy quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình Oppo F1 để bảo đảm không có hiện tượng luộc đồ xảy ra.

Sau khi thay xong màn hình:

  • Test lại mọi chức năng của máy. Đảm bảo Oppo F1 đã được thay mới màn hình một cách hoàn hảo và các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.
  • Đảm bảo đã nhận đầy đủ biên lai, giấy bảo hành từ phía trung tâm. Mọi hư hỏng đều có thể xảy ra, bạn nên cẩn thận để quyền lợi của mình luôn được thực hiện một cách chính đáng.

Trên đây là một vài điểm mà bạn cần lưu ý khi thay màn hình Oppo F1. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top