Điện Thoại

Màn hình iPhone 7 bị đốm phải làm sao?

Màn hình iPhone 7 bị đốm phải làm sao hãy đi tìm câu trả lời qua những chia sẻ sau đây. Hi vọng đây sẽ là các thông tin hữu ích giúp bạn khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm.

Màn hình bị đốm là một lỗi rất thường gặp ở các dòng iPhone. VÌ vậy khi màn hình iPhone 7 bị đốm bạn cũng không nên lo lắng quá. Đây là một lỗi thông thường có thể khắc phục được bằng một số thao tác đơn giản. Tuy nhiên có một số ít trường hợp màn hình xuất hiện quá nhiều đốm với kích thước lớn và màu sắc khác biệt. Với trường hợp này rất có thể màn hình iPhone 7 đã bị hỏng. Và tất nhiên thay màn hình iPhone 7 mới là điều khó tránh.

Man hinh iPhone 7 bi dom

Nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị đốm

Màn hình iPhone 7 bị đốm thông thường do lớp keo chưa kịp khô trong quá trình sản xuất và nó sẽ tự động mất sau một thời gian. Đây là lỗi mà hãng Apple trực tiếp thông báo và giải thích với mọi người.

Tuy nhiên màn hình iPhone 7 bị đốm còn có thể do các lỗi phần cứng, phần mềm. Và cũng có thể những vết bụi bẩn lâu ngày đã hình thành nên các vết đốm trên màn hình. Đốm màn hình xảy ra khi iPhone 7 xảy ra các va chạm mạnh khiến các bo mạch, các kết nối trong màn hình bị tổn thương. Vì vậy dẫn đến trường hợp màn hình xuất hiện các đốm.  Bên cạnh đó nếu như xung đột phần mềm cũng có thể là lý do khiến máy bị đốm màn hình.

Tham khảohttps://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Biểu hiện của bệnh màn hình iPhone 7 bị đốm đó là màn hình tự nhiên một hoặc nhiều vết đốm màu vàng, trắng hoặc đen. Kích thước của đốm cũng khá đa dạng từ to đến nhỏ. Nếu đốm quá nhiều và kích thước lớn sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy.

Man hinh iPhone 7 bi dom

Cách xử lý màn hình iPhone 7 bị đốm hiệu quả

Để “vĩnh biệt” màn hình iPhone 7 bị đốm bạn có thể thử nghiệm một số cách sau đây:

– Vệ sinh lại máy để xóa bỏ những vết bụi bẩn, vết đốm hình thành do bụi.

– Khởi động lại máy để máy hoạt động ổn định, trơn tru và xóa lớp đốm đi.

– Restore máy nếu khởi động lại mà không có kết quả.

– Cập nhật phiên bản mới cho máy để tránh xung đột phần mềm.

>> Cách khắc phục: Màn hình iPhone 7 bị sọc

Với những cách đơn giản như trên bạn có thể loại bỏ được lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm trong nháy mắt. Tuy nhiên với những trường hợp nặng hơn mà các phương pháp trên không hiệu quả. Bạn có thể mang máy đến trung tâm điện thoại uy tín để kiểm tra và xử lý.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top