iPhone

Mẹo nhỏ giúp iPhone sạc pin nhanh thần tốc

Bạn cảm thấy bực bội khi tốc độ sạc pin của iPhone càng ngày càng chậm đi thấy rõ? Hãy áp dụng ngay những cách giúp iPhone sạc pin nhanh dưới đây.

Nếu muốn iPhone sạc pin nhanh để tiết kiệm thời gian chờ đợi cho mình, bạn nên sử dụng đúng sạc của máy, không sử dụng ốp lưng hay không sử dụng điện thoại trong thời gian này.

Không sử dụng nguồn điện từ máy tính

Nhiều người dùng iPhone vẫn thường có thói quen sạc pin cho máy thông qua ổ USB của máy tính vì tính tiện lợi của nó. Nhưng điều này lại làm ảnh hưởng khá nhiều tới tốc độ sạc pin của máy bởi cường độ dòng điện qua ổ USB thường rất nhỏ. Do đó, bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng và cắm trực tiếp và nguồn điện khi sạc pin cho iPhone.

Meo giup iPhone sac pin nhanh

Bạn nên sạc pin trực tiếp từ nguồn điện

Sử dụng cục sạc uy tín

Trong trường hợp bạn không thể sử dụng cục sạc chính hãng của Apple, bạn nên sử dụng cục sạc của hãng thứ ba có uy tín như Anker, Buffalo để đảm bảo an toàn và tốc độ sạc pin cho máy.

Không sử dụng máy khi đang sạc

Rất nhiều người dùng có thói quen vừa sạc iPhone, vừa sử dụng máy như chơi game, lướt web, lên Facebook,… Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của pin, làm chậm quá trình sạc mà còn có thể gây ra nhiều sự cố nguy hiểm cho người dùng.

meo giup iPhone sac pin nhanh

Bạn không nên sử dụng máy khi iPhone đang sạc

Gỡ ốp lưng điện thoại 

Khi sạc pin, máy sẽ bị tăng nhiệt nên bạn cần gỡ ốp lưng cho máy trong quá trình này. Nó cũng sẽ giúp việc sạc pin của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Apple cũng khuyên người dùng iPhone nên sạc máy ở nhiệt độ thông thường.

Tắt bỏ những ứng dụng, chức năng không cần thiết

Bạn nên tắt bỏ những ứng dụng không sử dụng, đang hoạt động ngầm và các chức năng như Wifi, Bluetooth, 3G, GPS khi sạc pin cho iPhone để làm giảm thời gian sạc pin của thiết bị.

Bật chế độ máy bay hay tiết kiệm pin

Khi iPhone ở chế độ này, máy sẽ tự động tắt bỏ các kết nối với mạng không dây, giúp máy bớt tiêu tốn năng lượng cho những thông báo cuộc gọi, tin nhắn, facebook hay gmail,.. Từ đó, nó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sạc pin cho iPhone.

meo giup iPhone sac pin nhanh

Bạn nên bật chế độ máy bay khi sạc pin cho iPhone

Với những mẹo giúp iPhone sạc pin nhanh kể trên, hy vọng bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa cho công việc này. Chúc các bạn thành công!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top