Điện Thoại

Nokia 9, Nokia 2 và Nokia 7 được giới thiệu tại MWC 2018

HMD Global đã phát hành 4 điện thoại thông minh Android cho đến nay bao gồm Nokia 8, Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3. Công ty đang có kế hoạch tung ra thêm ba điện thoại thông minh nữa.

Vâng, ba điện thoại thông minh trong quá trình sản xuất là Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9. Trong khi các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Nokia 2 sẽ được tung ra vào khoảng tháng 11 năm nay, các báo cáo mâu thuẫn đã bắt đầu lan truyền trên internet. Theo báo cáo của Gadget Pilipinas thông qua Nokiamob, Nokia 2 và Nokia 9 có thể được công bố vào đầu năm 2018 trong chương trình công nghệ Mobile World Congress.

Nokia 2 được cho là một điện thoại thông minh nhập cảnh cấp thấp trong khi Nokia 9 có thể là một mô hình hàng đầu thực sự với các tính năng cao cấp và bảo hiểm. Thông số kỹ thuật của cả hai điện thoại thông minh đã bị rò rỉ nhiều lần trong quá khứ bởi nhiều báo cáo. Bên cạnh những chiếc điện thoại này, HMD Global cũng đang làm việc trên một chiếc điện thoại tầm trung có thể gọi là Nokia 7.

Nokia 9, Nokia 2 và Nokia 7 được giới thiệu tại MWC 2018

Bây giờ, một cá nhân được cho là một nhân viên của một công ty BPO thực hiện dịch vụ hậu cần cho HMD Global đã tuyên bố rằng các điện thoại Nokia mới sẽ không được tung ra trong năm nay. Người này tuyên bố rằng Nokia 9, Nokia 7 và Nokia 2 sẽ được tung ra như là đợt điện thoại thông minh thứ hai vào đầu năm 2018. Người này đã phát tán hạt cà phê về điện thoại thông minh Nokia sắp ra mắt trên Facebook. Người này cũng đã tải lên một hình ảnh của dây buộc từ công ty trong bài viết để chứng minh sự liên kết với HMD.

Chỉ hai tháng sau khi HMD công bố chiếc Nokia 8 hàng đầu và thiết bị này vẫn chưa được công bố trên thị trường toàn cầu. Khởi công mô hình hàng đầu tiếp theo, Nokia 9 vào cuối năm nay có thể làm phiền các doanh số của Nokia 8 xấu. Rõ ràng, chúng tôi không thể mong đợi Nokia 9 sẽ được ra mắt sớm.

Nokia 9, Nokia 2 và Nokia 7 ra mắt

Khi nói đến các thông số kỹ thuật bị rò rỉ của điện thoại thông minh này, chúng tôi không có nhiều chi tiết về Nokia 7. Tuy nhiên, Nokia 2 được cho là có màn hình HD 5 inch 5 inch và sử dụng Snapdragon 212 SoC kết hợp với 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại thông minh được cho là có được sức mạnh từ một pin 4000mAh juicy.

Mặt khác, chiếc Nokia cao cấp 9 được cho là có màn hình hiển thị edge-to-edge. Dưới mui xe của nó, điện thoại thông minh này có thể trang bị một Snapdragon 835 SoC kết hợp với 6GB / 8GB RAM. Nó cũng được cho là được tung ra với hai camera phía sau với thương hiệu Carl Zeiss như trong Nokia 8.

Nguồn: Tin công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top