Tổng Hợp Linh Tinh

Nova Launcher 5.3 hiện đã có trên Google Play

Nova Launcher 5.3 là phiên bản mới nhất của ứng dụng Nova Launcher vừa được các nhà phát triển tung ra và đã có mặt trên cửa hàng Google Play.

Các folks đằng sau Nova Launcher, một trong những người phát triển thứ ba được đánh giá cao nhất có sẵn trên Android, hôm nay đã phát hành một phiên bản ổn định mới của phần mềm: 5.3. Chỉ đến vài tuần sau khi phiên bản 5.2, Nova Launcher 5.3 giới thiệu hỗ trợ cho Google Now, mặc dù người dùng sẽ không nhận được điều này theo mặc định.

Nova Launcher

Phiên bản Nova Launcher 5.3 đã có mặt trên Google Play

Để thực sự có một cửa sổ Google Now trên Nova Launcher (tương tự như Trình phóng pixel và Trình khởi chạy Google Now đang cung cấp), bạn cần phải tải xuống thêm một chiếc Nova Google Companion APK trên điện thoại của bạn. Khi bạn có APK này trên thiết bị cầm tay của mình, Nova Launcher 5.3 sẽ phát hiện ra và bạn sẽ bắt đầu thấy tích hợp Google Now có hiệu lực trên màn hình chính của mình.

Bạn có thể tìm thấy Google Companion tại Tesla Coil Apps (công ty phát triển Nova Launcher) thông qua liên kết nguồn thứ hai bên dưới bài viết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo xóa ứng dụng không mất dữ liệu trên iOS 11

Bên cạnh tích hợp Google Now, Nova Launcher 5.3 cung cấp một số sửa lỗi và xác định lỗi không xác định. Trình khởi chạy có sẵn để tải xuống miễn phí qua Google Play – bạn có thể xem liên kết nguồn đầu tiên bên dưới. Chúc các bạn sẽ có những sự trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản mới nhất của Nova Launcher.

Nguồn: Nova Launcher download, Nova Google Companion 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top