Điện Thoại

Oppo A37 và A57 đứng ở vị trí số 1 tại Ấn Độ

Oppo, thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, đã đứng đầu thị trường ngoại tuyến của Ấn Độ với Oppo A37 và A57 theo báo cáo của GFK.

Vào tháng 7, Oppo A37 đứng đầu bảng xếp hạng bằng cách chiếm 39,1% doanh thu ngoại tuyến. Và Oppo A57 trong phân khúc giá của nó đã chiếm được 21,7% doanh thu ngoại tuyến.

Ông Sky Li, Phó chủ tịch Oppo Global và Chủ tịch Oppo India cho biết, “Ấn Độ là thị trường ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng và cung cấp cho họ những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của họ. ”

Trong loại 8k-10k, Oppo đã đạt được 29,2 phần trăm đơn vị bán hàng với A37 trong khi các nhãn hiệu khác như Vivo đã chiếm 18,1 phần trăm với Y53 và Samsung 16,0 phần trăm với Galaxy J2 Pro.

Oppo A37 và A57 đứng ở vị trí số 1 tại Ấn Độ

Trong hạng mục 12k-15k, Oppo đã đạt được 21,7% doanh số bán hàng với A57 trong khi các nhãn hiệu khác như Vivo đã chiếm 19,5% với Y55S trong khi Samsung chiếm 10,1% với Galaxy J7 Prime (G610F).

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, Oppo đã nói rằng thành công của nó cũng có thể là do thực tế là họ cung cấp cho khách hàng của họ chính xác những gì họ đang tìm kiếm ở một mức giá rất phải chăng. Ở thị trường Ấn Độ, Oppo đã mở rộng sự hiện diện của mình từ Point of Sales cũng như các trung tâm dịch vụ sau bán hàng cho người tiêu dùng một trải nghiệm tốt hơn.

Oppo A37 và A57 đứng ở vị trí số 1

Hơn nữa, công ty gần đây cũng đã được chấp thuận bởi chính phủ Ấn Độ để thành lập các cửa hàng của riêng mình ở Ấn Độ.

Bên cạnh đó, “Các chiến dịch tiếp thị thành công nhằm vào người tiêu dùng trẻ thông qua các nền tảng như Bollywood, Cricket và Entertainment cũng đã khiến cho thương hiệu được công nhận rộng rãi hơn ở thị trường Ấn Độ”, công ty cho biết.

>> Xem thêm: LG Q6 + được phát hành ở Ấn Độ với tính năng mới

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top