Điện Thoại

Quảng cáo iPhone mới nhất của Apple là một tác phẩm nghệ thuật đầy xúc động

Mới đây, Apple – một trong những ông trùm công nghệ lớn nhất trên thế giới đã cho ra đời một clip quảng cáo iPhone đầy xúc động và nhân văn.

Nếu có một điều mà Apple muốn bạn biết về họ thì đó chắc chắn sẽ là sự khác biệt.

Một công ty thường cố gắng thể hiện rằng họ đang tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, nhưng có một khía cạnh khác về Apple làm cho họ trở nên độc nhất, đó chính là sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật tự do nhiều hơn bất kỳ một nhà sản xuất điện thoại nào khác. Điều này được chứng tỏ từ hết lần này đến lần khác.

Lần gần đây nhất, thương hiệu điện thoại nổi tiếng này đã làm một đoạn quảng cáo về tính năng “Memories” trên các thiết bị iOS. Đây là tính năng giúp người dùng tự động tạo ra những đoạn phim ngắn từ nguồn ảnh và video của bạn có trên máy. Đây không phải là một ý tưởng hoàn toàn mới nhưng đến lượt Apple, họ đã hoàn thiện tính năng này khá thành công.

Tuy nhiên, điều này không đủ cho một thông điệp quảng cáo của Apple và đội ngũ marketing của họ đã có một sự bứt phá lớn với việc phát hành ra một đoạn quảng cáo mới – nơi mà iPhone của bạn được biểu tượng bởi một người đàn ông lớn tuổi, chăm chỉ, dập những bức ảnh và tạo ra video cho một “bộ nhớ” đặc biệt. Cảm xúc, xúc động và làm chủ, đoạn clip này giống như một bộ phim ngắn hơn một quảng cáo thông thường. Thật khó để nói cho bạn rõ sự khác biệt nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm nhận nó cho riêng mình.

>>> Xem thêm: Người dùng S8/S8+ đã có thể sử dụng New Release Radio trên Google Play Music

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top