Điện Thoại

Rò rỉ iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay phía sau máy

Trong khi Apple vẫn chưa công bố sản phẩm iPhone mới của mình vào cuối năm nay, nhiều tin đồn iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay phía sau gây nhiều tranh cãi

Nhiều thông tin rò rỉ vài ngày qua cho thấy iPhone 8 sẽ có máy quét vân tay ở phía sau, ngay bên dưới logo của Apple. Tuy nhiên, điều này là khá kỳ lạ như báo cáo trước đó đã gợi ý rằng Apple sẽ trang bị cảm biến vân tay bên dưới màn hình ở mặt trước. Bây giờ, này tươi làm cho chương trình rằng iPhone sẽ có một máy quét dấu vân tay ở phía sau.

iPhone 8

Tuy nhiên, những bí ẩn xung quanh việc trang bị touch ID cảm ứng bên dưới màn hình trên điện thoại thông minh vừa trở thành khó hiểu hơn với rò rỉ này, tuy nhiên không có gì là chắc chắn ngay bây giờ.

Trở lại với những thông tin rò rỉ trước cho thấy rằng iPhone 8 sẽ đi kèm với một thiết lập camera kép dọc phía sau. Đèn flash được đặt bên dưới camera.

iPhone 8 co may quet van tay

Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng máy quét dấu vân tay có thể được đặt ở phía sau và Apple thực hiện điều này có thể là do chi phí sản xuất hoặc công ty phải đối mặt với những khó khăn kỹ thuật nên phải đặt máy quét dưới màn hình. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa nghe bất cứ thông tin chính thức nào từ Apple.

thiet ke iphone 8

Ngoài thông tin trên, báo cáo trước đó đã gợi ý rằng iPhone 8 sắp tới sẽ có màn hình phụ OLED, sạc không dây, tính năng AR, và một máy ảnh 3D phía trước. Nó được dự kiến ​​sẽ được cung cấp SoC Apple A11 và nó cũng có thể đi kèm với phiên bản mới nhất của iOS là iOS 11.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để chuyển danh bạ từ điện thoại Android sang iPhone?

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top