Điện Thoại

Rò rỉ thông tin Asus ZenFone 4V xuất hiện trên FCC

Một điện thoại mới của Asus đã xuất hiện trên FCC (Federal Communications Commission). Thiết bị này là ZenFone 4V và dường như thiết bị này là độc quyền tại Hoa Kỳ

Chúng tôi phải đề cập đến rằng rằng ‘V’ trong ZenFone 4V là viết tắt của nhà cung cấp ban đầu. Như đã thấy trong hình ảnh, ZenFone 4V đang mang theo một số model A006. Và chúng tôi đã thấy chiếc điện thoại Asus có cùng số model xuất hiện trong các trang web chuẩn. Có tin đồn, Asus ZenFone 4V sẽ được tung ra vào khoảng tháng này.

Rò rỉ thông tin Asus ZenFone 4V xuất hiện trên FCC

Hy vọng rằng, nó sẽ được bán vào tháng 8. Tài liệu của FCC tiết lộ thêm rằng điện thoại thông minh sẽ chạy trên hệ điều hành Android 7.0 kèm theo bản bảo mật vào ngày 1 tháng 5. Hệ điều hành có thể được cập nhật khi nó có sẵn để mua ở Mỹ.

Chúng tôi cũng mong muốn Asus giới thiệu một số biến thể của ZenFone 4 giống như ZenFone 3 và ZenFone 2. Tuy nhiên, không chắc rằng tất cả các biến thể sẽ sớm được bán ra.

Trong khi Asus đã gửi lời mời báo chí cho một sự kiện khởi động dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 9, tại Rome, Italy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không quá ngạc nhiên nếu công ty quyết định lấy phiên bản ZenFone 4V trước đó.

Thông số Asus ZenFone 4V xuất hiện trên FCC

Chúng tôi nói điều này như là điện thoại thông minh đã nhận được xác nhận FCC, mà gợi ý cho một khởi động sắp xảy ra. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể phải đợi vài tuần nữa để Asus để tung ra điện thoại thông minh này.

Xem thêm: Samsung Galaxy A5 (2016) và A7 (2016) cập nhật bảo mật

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top