Điện Thoại

Samsung Galaxy A5 (2016), A5 (2017) nhận bản vá bảo mật

Samsung đã không đưa ra bản vá bảo mật vào tháng 9 tới một loạt các điện thoại thông minh của nó do một vài lỗ hổng BlueBorne. Giờ đây, Samsung đã phát hành bản vá cho lỗ hổng trên các thiết bị của nó.

Vì nhiều điện thoại thông minh của nó đã không nhận được miếng vá an ninh tháng 9, công ty được mong đợi sẽ mang miếng dán bảo mật tháng 10 vào đầu tháng này. Bây giờ, cũng vậy, khi Samsung tung ra bản vá bảo mật mới nhất cho Galaxy A5 (2016) và Galaxy A5 (2017), tuyên bố một báo cáo của GalaxyClub thông qua SamMobile.

Samsung Galaxy A5 (2016), A5 (2017) nhận bản vá bảo mật

Thật đáng ngạc nhiên khi biết rằng Samsung đã không tập trung vào việc tung ra bản vá lỗi bảo mật vào tháng 10 tới các điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy S8, Galaxy S8 + và Galaxy Note 8. Các điện thoại thông minh tầm trung của năm ngoái và năm nay được cập nhật với bản vá này. Đây là một ví dụ khác cho thấy rằng Samsung đang đi ra khỏi xu hướng tập trung rất nhiều vào các mô hình hàng đầu của mình trong những năm gần đây, đặc biệt là khi cập nhật nhỏ.

Có nói rằng, sau Galaxy A5 (2016) và Galaxy A5 (2017), chúng tôi có thể mong đợi miếng vá bảo mật tháng 10 sẽ được tung ra thị trường vào các thiết bị khác trong tương lai gần. Trong bản báo cáo trước đó, người ta đã tiết lộ rằng bản vá lỗi bảo mật mới nhất này đã mang lại cho hơn 200 lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong hệ điều hành Android cũng như sáu lỗ hổng độc quyền cho phần mềm Samsung.

Samsung Galaxy A5 nhận bản vá bảo mật tháng 10

Cần lưu ý rằng miếng vá an ninh tháng 10 cho Galaxy A5 (2016) và Galaxy A5 (2017) đang được tung ra ban đầu tại Hà Lan. Người dùng của những điện thoại thông minh này có thể vào menu Cài đặt để kiểm tra cập nhật theo cách thủ công hoặc chờ thông báo liên quan đến việc hiển thị. Để thực hiện theo cách thủ công, người dùng cần phải đi tới Cài đặt → Giới thiệu về thiết bị → Cập nhật phần mềm và kiểm tra bản cập nhật.

>> Xem thêm: Oppo A37 và A57 đứng ở vị trí số 1 tại Ấn Độ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top