Điện Thoại

Samsung Galaxy A5 (2016) và A7 (2016) cập nhật bảo mật

Samsung vừa tung ra bản cập nhật bảo mật vào tháng 6 trên Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016). Bản cập nhật 40MB và nó đã bắt đầu áp dụng trên các sản phẩm ở Ấn Độ.

Đáng chú ý, bản cập nhật bảo mật này sẽ mang các bản sửa lỗi của Android cho tháng 6. Trước khi nhận được hy vọng của bạn, nên biết rằng vì nó là một cập nhật nhỏ, nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào. Sự thật cần được nói, chúng tôi không mong đợi rằng một số tính năng quan trọng sẽ được thêm vào kể từ khi cả hai điện thoại thông minh đã chạy trên Android Nougat OS. Tuy nhiên, changelog tuyên bố rằng một “lỗ hổng bảo mật quan trọng” đã được vá.

Để làm cho bạn nhận thức, ngoài việc cố định 23 lỗ hổng trong phần mềm của Samsung, bản cập nhật bảo mật này đã cố định 96 lỗi cho các lỗ hổng thường gặp.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 CAD rò rỉ thiết kế mới

Samsung Galaxy A5 (2016) và A7 (2016) cập nhật bảo mật

Cho rằng bản cập nhật phát hành phần mềm mới nhất mang lại các bản cập nhật cho chính sách bảo mật, người dùng sẽ không được phép tải với phần mềm cũ khi họ đã nâng cấp thiết bị của họ lên phiên bản phần mềm này. Ngoài ra, cập nhật mới cũng cải thiện hiệu suất thiết bị tổng thể.

Chúng ta phải đề cập đến vấn đề này vì nó là một triển khai OTA, việc cập nhật có thể mất một thời gian trước khi nó được thực hiện trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, bạn luôn có thể kiểm tra cập nhật bằng cách đi tới trình đơn cài đặt của điện thoại.

Samsung Galaxy A5 (2016) và A7 (2016) cập nhật

Trong khi đó, Samsung gần đây đã nói rằng Galaxy J7 Prime sẽ sớm được cập nhật cho Android Nougat. Vì vậy, rõ ràng, Samsung đang được khá phù hợp với bản cập nhật phần mềm.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top