Điện Thoại

Samsung Galaxy A5 (2017) được cập nhật Android Nougat

Mặc dù các điện thoại thông minh cao cấp của Samsung thường xuyên cập nhật phần mềm nhưng công ty vẫn không nhất quán khi nói đến các thiết bị tầm trung.

Điều đó đã được nói, có vẻ như Samsung đang cố gắng để thay đổi đó. Chúng tôi nói điều này khi Samsung Galaxy A5 (2017) vừa mới bắt đầu cập nhật Android Nougat (thông qua SamMobile). Chỉ cần nhớ lại, điện thoại thông minh ban đầu được tung ra với Android 6.0 Marshmallow. Hiện tại, Samsung đang đưa ra bản cập nhật cho người dùng ở Nga. Tuy nhiên, nó sẽ không còn lâu nữa trước khi bắt đầu triển khai cho các khu vực khác.

Samsung Galaxy A5 (2017) được cập nhật Android Nougat

Vì vậy, người dùng bên ngoài Nga luôn có thể kiểm tra cập nhật theo cách thủ công bằng cách chuyển đến Cài đặt -> Giới thiệu về Điện thoại -> Cập nhật Phần mềm. Android Nougat sẽ có các tính năng như đa nhiệm màn hình chia màn hình, cài đặt nhanh tùy chỉnh, bàn phím Google được cải tiến, thông báo nâng cao và ứng dụng gần đây mở rộng thời lượng pin và hơn thế nữa.

Ngoài ra, việc bổ sung tính năng Trả lời nhanh sẽ cho phép người dùng trả lời từ thanh thông báo mà không phải mở bất kỳ ứng dụng nào. Bên dưới mui xe, Google cũng kết hợp các tính năng mới và được cải tiến có thể dẫn đến hiệu suất thiết bị tốt hơn và tuổi thọ pin.

Vì vậy, nói cách đơn giản, kinh nghiệm người dùng tổng thể sẽ được cải thiện đến một mức độ tuyệt vời.

Samsung Galaxy A5 (2017) được cập nhật Android

Samsung Galaxy A5 (2017) được cập nhật Android

Bản cập nhật chính cho hệ điều hành Android thường có dung lượng hơn 1GB. Do đó, bạn nên chắc chắn rằng thiết bị của bạn có đủ không gian lưu trữ.

Sau khi cập nhật Android Nougat, điện thoại thông minh cũng phải được tính phí đầy đủ để hoàn tất toàn bộ quá trình cập nhật. Ngoài ra, tốt hơn là sử dụng kết nối Wi-Fi thay vì kết nối dữ liệu di động để cài đặt bản cập nhật Nougat.

Xem thêm: Điện thoại Samsung SM-G9298 gập được công bố

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top