Tổng Hợp Linh Tinh

Samsung Galaxy J5 2016 được cập nhật Android 7.1.1 Nougat

Samsung Galaxy J5 2016 vừa mới được cập nhật lên Android 7.1.1 Nougat trong sự háo hức và mong chờ của người sử dụng.

Samsung đã trải qua “tình yêu” của Nougat trong một thời gian gần đây vì nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy đã nhận được bản cập nhật phần mềm trong năm nay. Danh sách tiếp theo trong danh sách này là Samsung Galaxy J5 2016, một chiếc điện thoại thông minh nhập cảnh đã ra mắt lần đầu tiên trên thị trường hồi năm ngoái.

Mặc dù trên lý thuyết, Galaxy J5 (2016) đủ điều kiện cho một bản cập nhật Android lớn khác như Oreo, nhưng có vẻ như chúng ta vẫn chưa biết chiếc điện thoại thông minh này sẽ sớm nhận được nó hay không.

Samsung Galaxy J5 2016

Trong bất kỳ trường hợp nào, trong thời gian hiện tại, bản cập nhật có sẵn ở một số thị trường châu Âu nhưng sẽ chậm tiến tới các khu vực khác trong những tuần tới.

Bên cạnh Android 7.0 Nougat, bản cập nhật cũng đưa ra giao diện người dùng của Experience 8.5 của Samsung, bao gồm một số cải tiến như tích hợp Samsung Cloud, ứng dụng Device Manager mới, cũng như nút phóng màn hình cho máy ảnh.

Vì vậy, những người bạn sở hữu Samsung Galaxy J5 (2016) có thể muốn nhấn nút Tải xuống Phần mềm bất kể vị trí hiện tại của bạn. Khi cập nhật phiên bản Android này, hãy đảm bảo điện thoại của bạn còn ít nhất 50% pin và bạn có kết nối Wifi ổn định. Hy vọng bạn sẽ luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với những cải tiến và những tính năng mới hữu ích mà Android 7.1.1 Nougat mang lại.

Xem thêm: Samsung Galaxy A5 (2016), A5 (2017) nhận bản vá bảo mật

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top