Điện Thoại

Samsung Galaxy J7 Pro nhận cập nhật bảo mật tháng 10

Các chủ sở hữu Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730GM) bây giờ có thể tải bản cập nhật bảo mật tháng 10 cho điện thoại của họ. Điện thoại này có sẵn ở một số thị trường như Ấn Độ, Singapore, Mexico và Thái Lan.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy J7 Pro mang thương hiệu Telcel đã bắt đầu nhận bản cập nhật và nó đi kèm với phiên bản phần mềm J730GMUBU2AQJ2. Đây là cơ bản cập nhật nhỏ mang bản vá bảo mật vào tháng 10. Chiếc điện thoại này đang chạy Nougat.

Theo công ty, bản vá bảo mật mới nhất mang lại một bản sửa lỗi cho gần 215 lỗ hổng trong hệ điều hành Android. Bản cập nhật cũng đưa ra bản sửa lỗi cho sáu lỗ hổng trong phần mềm của riêng Samsung. Trong bất kỳ trường hợp nào, Samsung cũng đã tung ra bản vá bảo mật tháng 10 cho một số thiết bị như Galaxy A5 (2016 và 2017), Galaxy S7 và Galaxy S8 +.

Samsung Galaxy J7 Pro nhận cập nhật bảo mật tháng 10

Phát hành phần mềm mới nhất với bản cập nhật bảo mật Galaxy J7 Pro tháng 10 hiện đã có để tải xuống tại đây. Samsung có thể sẽ tung ra thị trường khác trong tương lai gần.

Nếu bạn sở hữu một J7 Pro thì có lẽ bạn nên tìm ra thông báo cập nhật không khí trong bảng thông báo. Các miếng vá bảo mật luôn có vai trò quan trọng vì nó giúp bảo vệ thiết bị của bạn an toàn và an toàn khỏi các cuộc tấn công trên mạng.

Samsung Galaxy J7 Pro nhận cập nhật bảo mật

Nếu bạn chưa nhận được thông báo, bạn luôn có thể truy cập Cài đặt – Giới thiệu về Điện thoại – Phần mềm và kiểm tra bằng tay để cập nhật. Nếu có thì bạn có thể bắt đầu tải xuống bản cập nhật mới nhất. Bản cập nhật phải có kích thước nhỏ và sẽ mất ít hơn so với bản cập nhật phần mềm hệ điều hành đầy đủ.

Nguồn: Tin công nghệ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top