Điện Thoại

Samsung Galaxy Note 8 CAD rò rỉ thiết kế mới

Nhà sản xuất vỏ máy Slickwraps sẽ một nhà sản xuất phụ kiện cho Samsung Galaxy Note 8 đã vừa tiết lộ hình ảnh thiết kế của chiếc điện thoại này.

Giám đốc điều hành của công ty, Jonathan Endicott, đã gửi một tweet sáng nay cho thấy một hình ảnh thiết kế CAD của Samsung Galaxy Note 8. Hình ảnh này dường như phù hợp với một phác họa trước đó của phablet dường như được làm từ một vết rò rỉ tương tự CAD.

Cũng có một số tương tự như một thiết kế rất xấu xí được tweeted bởi tipster OnLeaks trong vài ngày cuối tháng sáu. Xem xét rằng Slickwraps dường như đặt cược số tiền của mình vào hình ảnh được thấy trên tweet của CEO, chúng ta phải xem xét rằng điều này có thể là một cái nhìn chính xác về phablet cao cấp tiếp theo của Samsung.

Samsung Galaxy Note 8

Như chúng tôi đã nói với bạn hồi tháng trước, một giám đốc điều hành của Samsung cho biết, máy quét vân tay cho Galaxy Note 8 sẽ không nằm dưới kính. Một số đã mong đợi tính năng này cho Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +. Khi công nghệ không thể được chuẩn bị sẵn sàng cho thời gian đầu, nhiều người dự kiến ​​Samsung sẽ có mọi thứ phù hợp với Samsung Galaxy Note 8. Tất cả ba mẫu thiết kế cho Samsung Galaxy Note 8 được tìm thấy trong slideshow cho thấy một máy quét vân tay phía sau, Để làm phiền nhiều người mua tiềm năng Galaxy Note 8.

Không giống như vị trí của máy quét dấu vân tay mặt sau đối với Galaxy S8 và Galaxy S8 + quá gần máy ảnh và có thể dẫn đến các vết bẩn trên thấu kính, Galaxy Note 8 sẽ có một số khoảng cách giữa máy quét và ống kính máy ảnh kép theo những hình ảnh được tiết lộ này.

Xem thêm: Nova Launcher hiện đã có trên Google Play

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top