Điện Thoại

Samsung Galaxy Note 8 sẽ đi kèm với RAM 8GB

Thông tin về Note 8 xuất hiện ngày cảng rõ ràng khiến người dùng càng mong đợi nhiều. Thông tin mới nhất cho biết Samsung Galaxy Note 8 sẽ đi kèm với RAM 8GB với màn hình lớn

Chỉ vài tháng nữa là Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt, những tin đồn được tung ra những chi tiết mới về thiết bị càng lộ rõ hơn bao giờ hết. Theo thông tin mới nhất từ một người có nickname “Evan Blass” trên Twiter rằng phablet này có tên là “Gr3at”.

Samsung Galaxy Note 8 RAM 8GB

Bây giờ, theo một bài thực hiện bởi một người trong ngành trên Weibo, Samsung Galaxy Note 8 sẽ đi kèm với RAM 8G. Tất nhiên, sẽ có biến thể một nhiều hơn với dung lượng RAM nhỏ. Người dùng này trên Weibo cũng tuyên bố rằng Galaxy Note 9 sẽ có RAM khổng lồ tới12GB. Vâng, nó có vẻ lẻ tại thời điểm này, nhưng xem xét các khả năng RAM sẽ ngày càng tăng trên điện thoại thông minh Samsung này.

Samsung Galaxy Note 8 se co RAM 8GB

Nguồn tin cho biết rằng mô hình Samsung Galaxy Note 8 với RAM 8GB sẽ được đưa ra. Chắc chắn nhất, phiên bản này sẽ được độc quyền cung cấp cho thị trường Trung Quốc. Như bạn đã biết, các sản phẩm của Samsung chưa có dung lượng RAM lớn vậy.

Trong khi vẫn chưa có thông tin xác định tính xác thực của thông tin này, Samsung có thể ra mắt một phiên bản Galaxy Note 8 với RAM 8GB để có được một lợi thế hơn các nhà sản xuất khác. Chúng tôi đang xem xét khả năng xảy ra như vậy là công ty gần đây đã phát động một Galaxy S8 Plus với RAM 6GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB.

thiet ke Samsung Galaxy Note 8

Đối với các rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9, còn quá sớm để dự đoán bất cứ điều gì từ sản phẩm này. Tuy nhiên, chúng ta có thể hi vọng rằng Note 9 sẽ có RAM 12GB.

Và bây giờ, chúng ta hãy chỉ có thể chờ đợi Samsung Galaxy Note 8, dự kiến ​​có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA 2017.

>> Có thể bạn quan tâm: Bạn có lo lắng về iPhone của mình sẽ phát nổ

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top