Samsung

Samsung Galaxy S8+ với RAM 6GB và ROM 128GB được tung ra ở Ấn Độ

Samsung đã đưa ra một phiên bản mới của Galaxy S8 Plus với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Điện thoại đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của người dùng.

Samsung Galaxy S8+ sẽ có một màn hình vô cùng tuyệt đẹp không có màn hình hiển thị rộng đem đến một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Galaxy S8 Plus mới cũng được trang bị Samsung Pay – đây là dịch vụ thanh toán tách biệt hẳn so với những dịch vụ đối thủ đó là nó có thể sử dụng với cả các máy thanh toán thẻ từ chứ không chỉ là máy NFC giúp khách hàng có thể thanh toán ở một lượng cửa hàng lớn.

Samsung Galaxy S8 Plus

“Sự thành công vang dội của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus gần đây đã làm nổi bật sự vượt trội của Samsung trong dòng smartphone cao cấp. Phiên bản mới của Galaxy S8 Plus với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB sẽ cho người tiêu dùng thoải mái làm điều mình thích”, ông Asim Warsi, Phó chủ tịch cao cấp của Mobile Business, Samsung Ấn Độ trong khi bình luận về việc ra mắt dòng điện thoại này.

Hiển thị

Màn hình Infinity là một trong những tính năng lớn nhất của điện thoại thông minh này. Với những miếng vát tối thiểu ở mỗi bên, Galaxy S8 Plus thể hiện màn hình Super AMOLED 6.2 inch QHD + (1440 x 2960 pixels). Màn hình cũng đi kèm với Corning Gorilla Glass 5 để bảo vệ thêm cho thiết bị.

man hinh Samsung Galaxy S8 Plus

Máy ảnh

Đối với máy ảnh, Galaxy S8 Plus có camera 12 megapixel ‘Dual Pixel’ với độ ổn định hình ảnh quang học và khẩu độ f / 1,7, trong khi đó máy ảnh phía trước 8 megapixel có chức năng tự động lấy nét cũng như F / 1,7 độ mở ống kính. Các camera được cho là hoạt động rất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

mat sau Samsung Galaxy S8 Plus

Tùy chọn kết nối

Galaxy S8 Plus hỗ trợ 4G LTE (Cat 16), Wi-Fi 802.11ac (2.4GHz, 5GHz), Bluetooth v5.0, USB Loại C, NFC và GPS. Các cảm biến trên máy bay bao gồm một máy gia tốc, cảm biến ánh sáng xung quanh, áp kế, kính hiển vi, cảm biến nhịp tim, từ kế và cảm biến về khoảng cách.

thiet ke Samsung Galaxy S8 Plus

Các khía cạnh khác

Galaxy S8 Plus có kích thước 159.5 × 73.4 × 8.1mm và nặng 173 gram. Sản phẩm chạy trên Android Nougat 7,0.

>> Có thể bạn quan tâm: Youtube trên điện thoại Android được cập nhật phiên bản mới

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top