Tổng Hợp Linh Tinh

Samsung Galaxy Tab 8.0 (2017) sẽ được phát hành dưới tên Galaxy Tab A2 S

Theo những thông tin mới nhất, chiếc máy tính bảng giá rẻ Samsung Galaxy Tab 8.0 (2017) sẽ được phát hành dưới tên Galaxy Tab A2 S.

Một máy tính bảng mới, giá cả phải chăng dự kiến ​​sẽ được Samsung tiết lộ trong vài tuần tới. Galaxy Tab A 8.0 (năm 2017) đã bị rò rỉ một vài lần trong quá khứ, nhưng công ty Hàn Quốc vẫn còn vẫn còn giữ lại nhiều thông tin trước khi chính thức tung nó ra thị trường.

Hôm nay, chúng ta đã biết được thêm một chi tiết nhỏ khác về máy tính bảng sắp ra mắt. Có vẻ như Samsung đã có một sự thay đổi nhỏ và quyết định tung ra máy tính bảng với một cái tên khác.

Samsung Galaxy Tab A2 S

Samsung Galaxy Tab A2 S sắp được ra mắt

Có vẻ như máy tính bảng này hiện được gọi là Samsung Galaxy Tab A2 S, nhiều người có lẽ sẽ hơi bối rối hơn so với tên trước đó. Số mô hình (SM-T380 / SM-T385) vẫn giữ nguyên, và các thông số kỹ thuật mà chúng tôi đã báo cáo trong vài tuần qua.

Chiếc Galaxy Tab A2 S được cho là có màn hình 8 inch với độ phân giải 1200 x 800 pixel, cùng với một camera 8 megapixel phía sau và camera selfie có độ phân giải 5-megapixel ở phía trước.

Ngoài ra, máy tính bảng sẽ được trang bị vi xử lý 1.4GHz Quad-Core Qualcomm Snapdragon 427, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Không có từ về giá cả và tính khả dụng, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Galaxy Tab A2 S được công bố trước hội chợ thương mại IFA 2017.

Thông tin mà có thể bạn quan tâm: Xem trước video sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google trên Android

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top